Mua bán kệ siêu thị Tân Bình bày hàng ĐẸP phí đầu tư RẺ

CƠ KHÍ NGỌC TÍN - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TỐI ƯU
0987 370 966
cokhingoctin@gmail.com
Mua bán kệ siêu thị Tân Bình bày hàng ĐẸP phí đầu tư RẺ
Ngày đăng: 29/08/2023 23:43:25:PM   -     Lượt xem: 338
 Mục lục bài viết

  Kệ siêu thị là một trong những vật dụng không thể thiếu chúng ta cần chuẩn bị để trưng bày và lưu trữ hàng hóa khi kinh doanh siêu thị, tạp hóa, giày dép,... Bạn đang có ý định kinh doanh những loại hình này tại quận Tân Bình - quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh rất có tiềm năng phát triển kinh tế, vậy bạn đã nắm được những thông tin cũng như lựa chọn được địa điểm để mua kệ siêu thị Tân Bình chất lượng, uy tín chưa? Cùng Cửa hàng Ngọc Tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

  Kệ siêu thị Tân Bình

  1. Lưu ý những điều sau để chọn được mẫu kệ siêu thị Tân Bình ưng ý nhất

  Để có thể lựa chọn được những chiếc kệ siêu thị tại quận Tân Bình ưng ý và phù hợp với nhu cầu, mặt hàng bạn kinh doanh là không dễ dàng. Bởi hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các loại kệ với đủ hình dáng, màu sắc, chất liệu, xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy, dưới đây các chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số lưu ý khi chọn mua loại kệ này.

  Mục đích mua kệ siêu thị

  Bạn mua kệ siêu thị để làm gì? Trước khi mua kệ siêu thị, bạn cần xác định mục đích và chức năng của chiếc kệ ấy.

  Hiện nay, tại các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng giày dép,... hầu hết đều sử dụng kệ siêu thị với mục đích trưng bày hàng hóa để khách hàng có thể tham khảo hoặc lưu trữ hàng ở trong kho các loại kệ siêu thị Tân Bình.

  Bên cạnh đó, một số các gia đình cũng mua và tận dụng loại kệ hàng siêu thị này cho nhiều mục đích khác nhau như: để đồ, để giày dép,...

  Mục đích mua kệ siêu thị

  Kích thước của kệ siêu thị cần mua

  Sau khi đã xác định mục đích để chúng ta mua kệ, hãy dựa vào không gian của cửa hàng, nhà cửa cũng như mục đích sử dụng đã xác định ở trên để lựa chọn một chiếc kệ siêu thị với kích thước phù hợp.

  Kệ siêu thị Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có bao gồm rất nhiều các kích thước đa dạng khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu mua loại kệ cao, rộng, dày,... hay loại kệ nhỏ, tiết kiệm diện tích, mẫu mã đẹp mắt,... thì những yêu cầu đó đều sẽ được đáp ứng. Đồng thời, hiện nay hầu hết các địa điểm cung cấp kệ siêu thị cũng sẽ có dịch vụ thiết kế kệ theo kích thước của khách hàng mong muốn.

  Hãy chọn kích thước kệ siêu thị chuẩn phù hợp với cửa hàng mình trước khi đến cửa hàng hay đặt mua kệ để tiết kiệm thời gian lựa kệ nhé.

  Kiểm tra chân kệ, tay đỡ của kệ siêu thị

  Nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng kệ siêu thị vừa mua đã bị gãy, hư hỏng,... hãy kiểm tra kỹ lưỡng chân kệ và tay đỡ của kệ siêu thị khi mua. Chúng ta cần lựa chọn những loại kệ có phần chân và tay đỡ chắc chắn, bền bỉ với chất liệu có khả năng chịu lực. Có như vậy, chiếc kệ của chúng ta mới đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

  Tránh tiếp xúc với tác động của vật lý và hóa học

  Tránh tiếp xúc với tác động của vật lý và hóa học

  Các mặt hàng chúng ta kinh doanh hầu hết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là mặt hàng thực phẩm. Do đó, khi lựa chọn kệ để hàng siêu thị hãy chú ý đến chất liệu, lớp sơn,...nhé. Những chất liệu và lớp sơn ấy cần không có hoặc rất hạn chế tiếp xúc với những chất hóa học hay tác động vật lý. Điều này sẽ góp phần bảo vệ hàng hóa cũng như sức khỏe người tiêu dùng của chúng ta.

  Bảo dưỡng kệ siêu thị thường xuyên

  Điểm lưu ý cuối cùng khi chúng ta chọn mua kệ siêu thị Tân Bình đó chính là hãy lựa chọn những cơ sở, đơn vị, cửa hàng,... cung cấp kệ có dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng thường xuyên.

  Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều những tai nạn, sơ suất,... gây nên tình trạng hỏng hóc và thiếu chắc chắn của kệ siêu thị. Để hàng hóa không bị rơi, vương vãi cũng như đảm bảo sức khỏe của khách hàng, các chủ siêu thị, tạp hóa, cửa hàng giày dép,... cũng nên chú ý quan tâm, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên kệ để đồ siêu thị.

  2. Những mẫu kệ hàng siêu thị tại quận Tân Bình tốt nhất và bảng giá

  Trước khi mua bất cứ vật dụng gì, chúng ta nên quan tâm và tìm hiểu trước bảng giá để có thể mua mặt hàng với mức giá phù hợp, ổn định, chất lượng. Trong trường hợp chúng ta mua kệ siêu thị Tân Bình TPHCM cũng vậy, hãy tìm hiểu trước giá kệ siêu thị. Dưới đây, Ngọc Tín sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về các mẫu kệ hàng được ưa chuộng tại quận Tân Bình cũng như giá cả của chúng để các bạn có thể chủ động tham khảo và chuẩn bị.

  2.1. Giá hàng siêu thị tôn đục lỗ

  Giá hàng siêu thị tôn đục lỗ

  Hiện nay, trên thị trường có bán hai loại giá hàng siêu thị tôn đục lỗ đơn và đôi. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu của bạn, hãy lựa chọn cho mình một loại giá hàng tôn đục lỗ phù hợp. Chúng thường được mọi người sử dụng để trưng bày mọi mặt hàng với tải trọng lên tới 100 kg một tầng như: xoong nồi, bánh kẹo, giày dép,...

  Kệ siêu thị Tân Bình tôn đục lỗ sẽ gồm có cấu tạo như sau: Mâm, chân trụ, tăng chỉnh, lưng kệ, tay bass, nẹp rào,... với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

  Loại kệ này chủ yếu được làm bằng chất liệu sắt thép; độ dày hài hoà với kích thước của kệ, số tầng kệ dao động linh hoạt nhưng 5 tầng được ưa chuộng nhất.

  Giá cả của giá siêu thị tôn đục lỗ sẽ phụ thuộc vào chất liệu tôn dày hay mỏng, kích thước to hay nhỏ, số lượng tầng kệ hay màu sắc của kệ. Theo thống kê, hiện nay một bộ tôn đục lỗ dày có giá dao động khoảng 1.200.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ. Đối với bộ tôn đục lỗ mỏng sẽ có giá rẻ hơn một chút, dao động khoảng 807.000 VNĐ đến 3.200.000 VNĐ.

  2.2. Giá trưng bày siêu thị tôn liền

  Kệ trưng bày siêu thị tôn liền là loại kệ có mặt lưng được làm với chất liệu tôn liền, tấm tôn liền sẽ được gắn sát vào cột trụ để tạo nên khả năng nâng đỡ và chịu lực vững chắc.

  Kệ siêu thị tôn liền được làm với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có cấu tạo như sau: rào chắn, tay đỡ, chân trụ, vách tôn, mâm, riềm cài giá,... Chính nhờ cấu tạo này, kệ siêu thị tôn liền có ứng dụng với nhiều mặt hàng khác nhau, tải trọng cao và được rất nhiều các cửa hàng ưa chuộng.

  Hiện nay, trên thị trường kệ siêu thị Tân Bình giá rẻ có hai loại kệ tôn liền chính đó là kệ tôn liền đơn và kệ tôn liền đôi. Bên cạnh đó, còn có một số loại kệ đa dạng khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các bạn hãy lựa chọn cho cửa hàng mình một loại kệ phù hợp nhé!

  Tùy thuộc vào số lượng tầng kệ và kích thước, độ dày của sắt, giá trưng bày siêu thị tôn liền sẽ có những mức giá khác nhau. Giá kệ đơn thường sẽ dao động từ: 500.000 VNĐ - 1.450.000 VNĐ. Giá kệ đôi ở trong mức: 1.000.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ. Các loại kệ khác có giá thành trong khoảng: 1.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ.

  2.3. Giá siêu thị đơn để hàng giá rẻ

  Giá siêu thị đơn để hàng giá rẻ

  Giá siêu thị đơn thường được đặt sát vào tường ở siêu thị, cửa hàng. Cũng giống như các loại giá siêu thị khác, loại giá này cũng mang trong mình những chức năng và ứng dụng thực tế đa dạng, dễ dàng quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cũng như thuận tiện trong quá trình vận chuyển; có thể để được nhiều loại đồ với tải trọng lên tới 80kg mỗi tầng.

  Cấu tạo của giá siêu thị đơn để hàng bao gồm: chân trụ, tay đỡ, mâm,... với chất liệu là: tôn, sắt, thép,... và những chất liệu có khả năng chịu lực tốt.

  Khi lựa chọn mua kệ hoặc đặt thiết kế kệ các loại kệ siêu thị Tân Bình bạn sẽ được nhà cung cấp cho lựa chọn những kích thước, màu sắc đã có sẵn hoặc theo mong muốn của bạn. Số tầng kệ thường dao động từ 3 - 6 tầng.

  Cuối cùng, kệ siêu thị đơn có giá khoảng 500.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ. Có thể coi, đây là một trong những sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ nhưng có chất lượng và ứng dụng thực tế rất cao.

  2.4. Kệ đôi siêu thị trưng bày hàng đa năng

  Trái ngược với kệ siêu thị đơn đã trình bày ở trên, kệ đôi siêu thị không có một mặt tựa vào tường mà tận dụng tối đa hai mặt để để hàng hóa. Đây là một trong những ưu điểm của kệ đôi.

  Với ứng dụng trưng bày các hàng đa năng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, giày dép,... kệ siêu thị đôi mang trên mình những thiết kế khác nhau dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  Với cấu tạo gồm chân trụ ở chính giữa của kệ, cắt tay đỡ và mâm được thiết kế hai bên,... kệ siêu thị đôi giúp chúng ta sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, tiết kiệm diện tích hơn. Được làm từ chất liệu có tính chịu lực cao như thép, sắt, tôn,... loại kệ này có trọng tải rất lớn, có thể để được những hàng hóa nặng như: xoong, nồi, chảo,... so với các loại kệ siêu thị Tân Bình khác.

  Do các khách hàng mua kệ đôi với những mục đích khác nhau, chính vì vậy các nhà sản xuất thường thiết kế kích thước, số tầng của kệ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn những kích thước, số tầng có sẵn mà nhà sản xuất đã thiết kế trước đó. 

  Tùy thuộc các yếu tố trên, giá của kệ đôi siêu thị dao động khoảng 500.000 VNĐ - 2.100.000 VNĐ.

  2.5. Kệ siêu thị lưng lưới tiện lợi

  Kệ lưới siêu thị có phần lưng kệ được làm bằng các tấm lưới và được ngăn cách thành các tầng với mâm sắt, được các chủ siêu thị, cửa hàng,... ứng dụng để bày bán và trưng bày, quảng cáo sản phẩm.

  Kệ lưng lưới thường được thiết kế 3 tầng với kích thước đa dạng khác nhau tùy thuộc nhu cầu của người mua. 

  Hiện nay, kệ siêu thị lưng lưới được coi là loại kệ có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đối với kệ lưng lưới đơn, kệ sẽ có giá khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ. Đối với kệ lưng lưới đôi, giá sẽ dao động khoảng 650.000 VNĐ - 1.800.000 VNĐ.

  Kệ siêu thị lưng lưới tiện lợi

  2.6. Kệ quảng cáo hàng mới siêu thị

  Kệ quảng cáo thường được đặt tại các cửa hàng, siêu thị được sản xuất với mục đích hỗ trợ trưng bày sản phẩm và thường được đặt ở vị trí dễ nhìn, bắt mắt. Do đó, loại kệ này thường đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

  Kệ quảng cáo thường được nhà sản xuất làm với chất liệu tấm tôn nguyên miếng hoặc tôn đục lỗ hay sắt được sơn tĩnh điện. Cấu tạo của kệ quảng cáo hàng mới siêu thị bao gồm: chân trụ, tay đỡ, bánh xe,...

  Về màu sắc, do loại kệ này yêu cầu về tính thẩm mỹ nên màu sắc sẽ rất đa dạng và phong phú, được thiết kế dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, trọng tài của các loại kệ này thường không quá lớn và không phù hợp để các sản phẩm quá nặng.

  Hiện nay, theo các thống kê từ chuyên viên của chúng tôi, kệ siêu thị tại quận Tân Bình loại dùng để quảng cáo trên thị trường có giá dao động: 300.000 VNĐ - 1.400.000 VNĐ.

  Để có thông tin chi tiết hơn về giá sản phẩm bạn có thể xem báo giá kệ siêu thị Ngọc Tín tại đây.

  3. Chọn kệ siêu thị Tân Bình tại Ngọc Tín để có mẫu kệ tốt, rẻ bền

  Ngọc Tín là một đơn vị cung cấp mặt hàng kệ siêu thị quận Tân Bình với chất lượng cao, uy tín và giá thành hợp lý, phải chăng.

  Các sản phẩm kệ siêu thị được sản xuất ngay tại xưởng và theo dây chuyền khoa học để đảm bảo sự an toàn, chất lượng của kệ. Mặt khác, chúng tôi cũng sở hữu rất nhiều các mẫu mã, kích thước kệ với màu sắc, kiểu dáng đa dạng khác nhau.

  Cụ thể, các chất liệu để sản xuất kệ luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cho kệ: sắt, thép chịu lực, sơn tĩnh điện,... Đồng thời, quá trình lắp đặt và sản xuất kệ siêu thị của chúng tôi cũng rất nghiêm ngặt, chặt chẽ.

  Khi nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí và nếu sản phẩm kệ của quý khách xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào đều sẽ được bảo hành theo chính sách, thời gian quy định của từng sản phẩm. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể thực hiện thủ tục đổi - trả hàng trong vòng 02 tuần tính từ ngày bên bán nhận đủ thông tin và chứng từ của quý khách.

  4. Hình ảnh ứng dụng của mẫu kệ siêu thị tại quận Tân Bình

  Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh ứng dụng kệ siêu thị quận Tân Bình Sài Gòn để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  Chọn kệ siêu thị Tân Bình tại Ngọc Tín

  Kệ trưng bày hàng tạp hoá

  Kệ đựng rau củ quả siêu thị

  Kệ đựng rau củ quả siêu thị

  Kệ siêu thị lưng lỗ đựng mỳ tôm

  Kệ siêu thị lưng lỗ đựng mỳ tôm

  Bài viết trên đã cung cấp đến các bạn những thông tin về kệ siêu thị Tân Bình mới nhất, mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho cửa hàng, siêu thị,... mình những sản phẩm giá kệ sắt Ngọc Tín phù hợp và ưng ý. Nếu các bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp kệ siêu thị ở quận Tân Bình uy tín, liên hệ ngay với kệ sắt Ngọc Tín để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cụ thể, tận tình nhé.

  CEO Lê Thảo Ngọc Tín
  CEO Lê Thảo Ngọc Tín

  Lê Thảo Ngọc Tín với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ st công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

  Xem chi tiết
  GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM
  ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ
  HÀ NỘI
  Ms Vân 0329434506
  Ms Thùy 0918 503 908
  Mr Nam 033 2354593
  Ms Dung 033 6549226
  TP. HỒ CHÍ MINH
  Mr Mến ‭088 8713655
  Ms Quỳnh 088 9471655
  Ms Phượng 0817387955
  TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI
  Bài viết liên quan
  Kích thước kệ kho nào là PHÙ HỢP nhất cho kho hàng
  Kích thước kệ kho phù hợp giúp tối ưu không gian
  So sánh sắt và inox: Kệ sắt hay kệ inox tốt hơn?
  Sắt và inox là những vật liệu quen thuộc, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Cùng Cơ khí Ngọc Tín so sánh sắt và inox vật liệu nào tốt hơn trong bài viết dưới đây.
  Kinh nghiệm bán hàng lưu niệm cho người nước ngoài không lo lỗ vốn
  Hàng lưu niệm là mặt hàng khách du lịch ghé thăm sẽ mua để kỷ niệm cho chuyến đi đó. Bán hàng lưu niệm cho người nước ngoài là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Cửa hàng Ngọc Tín sẽ giới thiệu cho bạn các loại hàng lưu niệm bán không lo lỗ vốn.
   Mục lục bài viết
   Trang chủ
   Danh mục
   Cửa hàng Hotline
   Tra cứu

   Tìm kiếm