Bảng giá kệ kho công nghiệp

CƠ KHÍ NGỌC TÍN - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TỐI ƯU
0987 370 966
cokhingoctin@gmail.com
Các mẫu kệ công nghiệp RẺ BỀN nhất hiện nay và bảng giá RẺ
Ngày đăng: 07/09/2023 09:07:11:AM   -     Lượt xem: 4314
 Mục lục bài viết

  Với những lợi ích đến từ kệ công nghiệp mà loại kệ này đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi của các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường kệ kho công nghiệp có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có công dụng và giá bán khác nhau vì thế bài viết Cơ khí Ngọc Tín chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phân loại các loại kệ sắt công nghiệp và giá bán để các bạn có thêm thông tin trước khi mua và sử dụng loại kệ này.


  Nội dung bài viết

  1. Kệ công là loại kệ như thế nào?

  2. Đặc điểm cấu tạo nổi bật của kệ sắt công nghiệp

  3. Những mẫu giá kệ công nghiệp dùng phổ biến nhất hiện nay

  3.1. Kệ để hàng công nghiệp Selective

  3.2. Kệ công nghiệp Drive in

  3.3. Kệ hàng công nghiệp Double Deep

  3.4. Kệ sàn công nghiệp để hàng

  3.5. Giá kệ tay đỡ

  3.6. Kệ khuôn chứa hàng

  3.7. Kệ công nghiệp VNA

  3.8. Kệ công nghiệp di động (Mobile Rack)

  3.9. Kệ công nghiệp Narrow Aisle

  3.10. Kệ công nghiệp Push Back

  3.11. Kệ con lăn

  4. Báo giá kệ công nghiệp tại Ngọc Tín

  5. Cách lắp ráp giá kệ kho công nghiệp

  6. Chọn giá kệ kho công nghiệp sao cho hợp lý?

  6.1 Sản phẩm chất lượng chắc chắn

  6.2 Lựa chọn kệ phù hợp với hàng hóa

  6.3 Lựa chọn kệ phù hợp với diện tích kho

  6.4 Lựa chọn tải trọng phù hợp

  6.5 Tính toán chi phí đầu tư

  7. Lý do nên chọn mua kệ công nghiệp tại Kệ sắt Ngọc Tín


  1. Kệ công nghiệp là loại kệ như thế nào?

  Kệ công nghiệp là loại kệ như thế nào

  Kệ công nghiệp là thiết bị giá kệ để hàng trong kho, dùng cho các khi hàng vận tải, nhà máy trong ngành công nghiệp nặng. Có nhiều loại kệ để hàng công nghiệp khác nhau được chia theo đặc điểm, trọng tải và cách quản lý hàng hóa cũng như kích thước kệ

  Khi nói đến giá kệ công nghiệp là nghĩ ngay đến loại giá kệ có tải trọng trên vài tấn/tầng, tối thiểu 500kg/tầng . Ngày nay vì số lượng các doanh nghiệp ra đời ngày càng nhiều nên kệ kho hàng công nghiệp ngày càng phát triển bởi cấu tạo kệ vững chắc từ chất lượng sắt thép cao cấp và đặc biệt chịu được tải trọng lớn, chứa được số lượng hàng lớn cho doanh nghiệp lớn.

  Đa phần kệ công nghiệp chứa hàng bằng Pallet, cấu tạo chính gồm thanh trụ, thanh giằng, thanh beam, bulong ốc vít, support và một vài bộ phận khác. Với nhu cầu sử dụng lâu dài trong kho nên thiết kế phải có độ dày cao, được sơn tĩnh điện để chống oxi hoá, đặc biệt tặng tính thẩm mỹ.

  2. Đặc điểm cấu tạo nổi bật của kệ sắt công nghiệp

  Đặc điểm cấu tạo nổi bật của kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt để hàng công nghiệp có cấu tạo từ những thành phần sau:

  • Khung trụ: có tác dụng để nâng đỡ các hàng hóa trọng tải nặng, số lượng lớn
  • Mặt sàn: là nơi trực tiếp đựng hàng hóa
  • Thanh giằng: dùng để làm đế lót phía dưới mặt sàn
  • ốc vít:  để gắn chặt các thanh giằng với khung trụ

  3. Những mẫu giá kệ công nghiệp dùng phổ biến nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay vô số những mẫu giá kệ nhà kho công nghiệp nặng nhẹ được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng kích thước phòng và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại kho lưu trữ.

  3.1. Kệ để hàng công nghiệp Selective

  Kệ để hàng công nghiệp Selective

  Kệ Selective là mẫu kệ hàng công nghiệp phổ biến hàng đầu hiện nay. Selective phù hợp với thiết kế mọi kích thước Pallet, đáp ứng tất cả các mẫu xe nâng, khả năng tiếp cận hàng hóa 100%. Rất thích hợp với những kho hàng công nghiệp nhiều mặt hàng, nhiều loại Pallet và không cần tối ưu quá mức diện tích chứa hàng.

  Những ưu điểm của kệ Selective

  • Phù hợp toàn bộ kích thước Pallet và xe nâng
  • Tải trọng đáp ứng lên đến 6000 kg/tầng
  • Dễ điều chỉnh, lắp ghép và nâng cấp mở rộng hoặc thay thế
  • Dễ nhập xuất hàng
  • Phù hợp để thiết kế với mọi loại kho công nghiệp
  • Dễ phù hợp với mọi loại hình kho
  • Giá rẻ

  Tuy nhiên nhiên loại kệ này lại kén chọn hàng, không phù hợp với hàng hoá dài, quá cồng kềnh

  3.2. Kệ công nghiệp Drive in

  Kệ Drive-in là kệ có cấu tạo các khung cột liên kết nhau tạo nên một khối kệ rất vững chắc. Loại kệ chứa hàng công nghiệp này có khả năng tối ưu lên đến 90% diện tích để hàng của các nhà kho công nghiệp. Điều kiện hệ thống Pallet chứa hàng phải đồng nhất và thích hợp với đường ray. Xe nâng sẽ phải đi sâu vào dãy kệ xếp hàng từ trong ra ngoài và từ thấp lên cao lần lượt. Khi lấy hàng phải theo phương thức FIFO hoặc LIFO. 

  Ưu điểm của kệ Drive-in đó là tận dụng ít nhất 70% về diện tích kho, bên cạnh đó tiết kiệm được vốn đầu tư, giảm mọi chi phí khi bãi. Tuy nhiên, kệ chỉ sử dụng loại xe nâng chuyên dụng để lách vào trong dãy kệ để và lấy hàng.

  3.3. Kệ hàng công nghiệp Double Deep

  Kệ hàng công nghiệp Double Deep

  Kệ Double Deep là loại giá kệ để hàng công nghiệp kết cấu 2 dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào nhau, có khả năng tiếp cận hàng hóa ở mức 50% khi so với kệ Selective. Việc này sẽ làm giảm lối đi xe nâng và hạn chế khả năng lấy hàng đi 50%.

  Ưu điểm ở đây là kệ có sức chứa tải trọng đến 6000kg/tầng, tối ưu chiều cao đến 10m, hoàn toàn phù hợp với các kích thước pallet, tối ưu diện tích kho hàng gần gấp đôi trong kho so với kệ Selective, dễ phù hợp với đặc điểm của nhà kho và hàng hoá.

  Nhược điểm của loại kệ này là phải tuân theo nguyên tắc xuất nhập hàng LIFO, hạn chế khả năng lấy hàng và yêu cầu xe nâng chuyên dụng để lấy hàng.

  Là đơn vị cung cấp tất cả các loại kệ có mặt trên thị trường hiện nay, vì vậy ngoài kệ hàng công nghiệp, Ngọc Tín còn nổi tiếng với những mẫu kệ sắt để hàng, kệ siêu thị,... giá rẻ mà còn chất lượng.

  3.4. Kệ sàn công nghiệp để hàng

  Kệ sàn công nghiệp được gọi là kệ sàn Mezzanine, có tác dụng tăng diện tích sử dụng mà không phải mở rộng mặt bằng kho. Nếu mái nhà kho càng cao thì càng dễ thiết kế nhiều tầng chứa hàng bằng sàn Mezzanine.

  Ưu điểm của kệ làm tăng không gian trống để chứa hàng tới 200%-300%, lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa, tải trọng lên tới 1000kg/m2. Để tăng thêm hiệu suất chứa hàng thì nên kết hợp sử dụng cùng kệ Selective hoặc kệ trung tải.

  3.5. Giá kệ tay đỡ

  Kệ tay đỡ là mẫu kệ chuyên dùng cho kho kích thước dài, cồng kềnh như ống thép, nhựa, đồ nội thất, ván gỗ… Thiết kế kệ này không có cột phía trước giúp việc xếp và dỡ hàng diễn ra thuận lợi không gặp bất kỳ cản trở nào.

  Với giá đỡ công nghiệp có thể bố trí thêm mâm tô và ván ép để chứa thêm nhiều mặt hàng hơn đồng thời bổ sung thêm hộp nhựa lưu trữ để để linh kiện nhỏ. Tuy nhiên chi phí đầu từ lúc khởi đầu khác lớn nhưng lại chuyên dụng cho một số mặt hàng nhất định.

  3.6. Kệ khuôn chứa hàng

  Kệ khuôn chứa hàng

  Kệ khuôn là giá kệ kho hàng công nghiệp thiết kế đựng hàng bằng các khuôn kệ có thể kéo ra kéo vào trên các rãnh được lắp sẵn ở chân trụ. Kệ thích hợp với nhiều kho công nghiệp như: công nghiệp xe, cơ khí, tàu biển, sản xuất nhựa…Lợi ích thấy được là có khả năng nhập xuất hàng hoá dễ dàng, tải trọng lớn tới vài tấn/tầng và dễ dàng lắp đặt. Ngược lại , khả năng chứa đựng chưa cao và chi phí đầu tư phải cao.

  3.7. Kệ công nghiệp VNA

  Giá kho công nghiệp VNA được thiết kế đặc biệt tận dụng hết cỡ chiều cao mái nhà kho hàng. Chưa kể lối đi dành cho xe nâng được thu hẹp thì mật độ chứa hàng càng được củng cố.

  Nổi bật của kệ là công suất được tăng cao đến 40%so với kệ Selective, tải trọng tối thiểu lên tới 500kg/pallet, có khả năng tiếp cận cận kiện hàng 100%. Tuy nhiên , yêu cầu sử dụng với xe nâng tầm cao nhưng lại đắt đỏ

  3.8. Kệ công nghiệp di động (Mobile Rack)

  Kệ di động thường sử dụng tại các nhà kho công nghiệp hiện đại. Kệ vừa tối ưu diện tích chứa hàng trong kho lên tới 70% đến 80% vừa tiếp cận được 100% hàng hóa và có tải trọng vài tấn/tầng.

  Từ khả năng di động tuyệt nằm ở kết cấu hệ thống ray dẫn di động khiến các dãy kệ có thể di động, mở lối đi cho bất kỳ dãy nào. Khi lấy hoặc dỡ hàng xong hệ thống điều khiển sẽ xếp dãy lại và đóng lối đi. Tuy nhiên chi phí đầu lớn do hệ thống ray

  3.9. Kệ công nghiệp Narrow Aisle

  Kệ công nghiệp Narrow Aisle

  Giá kệ sắt công nghiệp Narro Aisle là loại kệ chuyên dùng cho các nhà kho công nghiệp rộng và cao. Kệ có những đặc điểm tương tự kệ Selective và Double Deep nhưng nó mang tính năng vượt trội của nó nằm ở tối ưu không gian trên cao. Kệ Narrow Aisle có chiều cao trung bình lên tới 17m khi so với 2 kệ trên. Nhược điểm của loại kệ này là phải sử dụng xe nâng chuyên dụng khi xếp hàng hóa lên các tầng cao.

  3.10. Kệ công nghiệp Push Back

  Kệ nhà kho Push Back được thiết kế chứa hàng tại các nhà kho công nghiệp hiện đại. Loại kệ này nổi bật đặc điểm với các Pallet tác dụng đưa vào dãy kệ sau sẽ đẩy các Pallet trước vào trong (Push Back). Khi lấy Pallet ở phía đầu ra, các Pallet phía trong tự động trượt ra phía ngoài để xe nâng có thể tiếp tục lấy hàng.

  Ưu điểm của kệ là khả năng tối ưu không gian chứa hàng và diện tích khi, với tải trọng lên tới vài tấn/ tầng, giúp nhập xuất hàng dễ dàng, tối ưu cho xe hàng. Nhược điểm là phải phụ thuộc vào nguyên tắc FILO và phải sử dụng đồng nhất Pallet.

  3.11. Kệ con lăn

  Kệ con lăn

  Để vận chuyển hàng hóa công nghiệp cần vận chuyển một cách liên tục hay còn gọi dây chuyền, nên việc sử dụng kệ con lăn là lựa chọn tối ưu. Loại kệ kho công nghiệp này có thiết kế trượt Pallet từ đầu bên này đến đầu còn lại một cách tự động. Dựa vào trọng lực và độ dốc khối hàng sẽ trượt bên trên con lăn tự động một cách dễ dàng.

  Ưu điểm của loại kệ này là tối ưu chi phí nhân lực trong khâu vận chuyển hàng, đáp ứng tải trọng vừa và nhẹ, nhược điểm là phải theo nguyên tắc FILO, tải trọng hàng không được quá nặng.

  4. Báo giá kệ công nghiệp tại Ngọc Tín

  4.1 Báo giá các mẫu kệ công nghiệp trung tải

  Giá kệ trung tải là loại kệ có tải trọng trung bình phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có trọng lượng trung bình tại khoảng 200 - 300kg tại các kho bãi của công ty, xí nghiệp nhỏ. Kệ được làm từ loại sắt thép chất lượng và kết nối lại với nhau bằng bulong tạo ra một hệ thống kệ trung tải.

  Việc sử dụng bulong sẽ giúp người sử dụng kệ có thể tự điều chỉnh kích thước của các mâm kệ sao cho phù hợp với kích thước của loại hàng hóa để trên kệ. Ngoài ra, việc lắp ráp kệ cũng đơn giản chỉ cần cố định thật chắc các bulong với nhau.

  Báo giá các mẫu kệ công nghiệp trung tải

  STT

  Sản phẩm

  Thông số kỹ thuật (Cao x Rộng x Dài) mm

  Giá

  1

  Kệ trung tải 08

  Kích thước: 2000 x 700 x 2500 (mm)

  Số mâm: 5 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 400kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  5.160.000

  2

  Kệ trung tải 07

  Kích thước: 1800 x 700 x 2000 (mm)

  Số mâm: 4 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 400kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  3.400.000

  3

  Kệ trung tải 06

  Kích thước: 1800 x 500 x 1500 (mm)

  Số mâm: 3 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 500kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  1.950.000

  4

  Kệ trung tải 05

  Kích thước: 1800 x 500 x 2000 (mm)

  Số mâm: 4 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 400kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  2.800.000

  5

  Kệ trung tải 04

  Kích thước: 2000 x 800 x 1500 (mm)

  Số mâm: 3 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 500kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  2.500.000

  6

  Kệ trung tải 03

  Kích thước: 2000 x 600 x 1500 (mm)

  Số mâm: 4 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 300-500kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  2.360.000

  8

  Kệ trung tải 02

  Kích thước: 2000 x 600 x 2000 (mm)

  Số mâm: 4 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 300-500kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  3.200.000

  9

  Kệ trung tải 01

  Kích thước: 2000 x 500 x 2000

  Số mâm: 5 mâm

  Chất liệu: Sắt, thép sơn tĩnh điện

  Tải trọng: 300-500kg/1 tầng

  Chân trụ: Thép 50×60

  Độ dày mâm tôn: 0.8mm

  Sản xuất: Công ty NGỌC TÍN

  3.530.000

  4.2 Báo giá kệ kho hàng công nghiệp Pallet

  Là một loại kệ kho sắt chuyên dùng để pallet hàng hóa và được sử dụng phổ biến trong kho xưởng lớn. Hệ thống kệ để pallet có sức chứa rất lớn lên đến vài chục tấn hàng so các loại kệ kho công nghiệp khác, ngoài ra việc sử dụng kệ để pallet sẽ giúp quản lý và vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện nhất.

  Báo giá kệ kho hàng công nghiệp Pallet

  STT

  Thông số kích thước

  Tải trọng

  Loại

  Giá bán

  1

  Cao 2,1m x rộng 0,9m x dài 2,7m ( lọt lòng) 1 tầng beam

  500kg/tầng

  Bộ độc lập

  1.997.000/bộ 

  Bộ nối tiếp

  1.595.000/bộ

  2

  Cao 2,5m x rộng 0,9m x dài 2,7m (lọt lòng) 2 tầng beam

  1000kg/tầng

  Bộ độc lập

  4.154.000/bộ

  Bộ nối tiếp

  3.354.000/bộ

  3

  Cao 4,5m x rộng 0,9m x dài 2,7m (lọt lòng) 3 tầng beam

  2000kg/tầng

  Bộ độc lập

  6.720.000/bộ

  Bộ nối tiếp

  5.460.000/bộ

  4

  Cao 4,75m x rộng 1m x dài 2,7m (lọt lòng) 4 tầng beam

  3000kg/tầng

  Bộ độc lập

  9.127.000/bộ

  Bộ nối tiếp

  7.585.000/bộ

  5. Cách lắp ráp giá kệ kho công nghiệp

  Cách lắp ráp giá kệ kho công nghiệp

  Đầu tiên lắp ráp các thanh trụ 2 bên, cho đặt 2 thanh trụ song song với nhau, các thanh trụ sẽ được bắt nối với nhau bằng các thanh giằng ngang và giằng chéo. Lưu ý phải lắp thanh giằng chéo sao cho thanh ngang nằm vuông góc với chân trụ

  Tiếp theo phần bắt vít: tiến hành bắt thanh giằng chéo tại điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng ốc vít và bulong. Sau khi lắp ốc vít thì sử dụng dụng cụ chữ T để vít chặt ốc lại.

  Sau khi lắp đặt xong chân trụ, bạn dựng kệ lên và tiến hành cho lắp đặt thanh beam, lưu ý cài 2 bên thanh beam sao cho cân xứng. Tiến hành bắt vít để thanh beam để không bị bật ra ngoài khi có lực tác động.

  Sau khi đã hoàn thành việc lắp các beam, cuối cùng đặt mặt sàn lên trên các thanh beam, vậy là bạn đã hoàn thành việc lắp ráp kệ kho công nghiệp.

  6. Chọn giá kệ kho công nghiệp sao cho hợp lý?

  Chọn giá kệ kho công nghiệp sao cho hợp lý

  6.1 Sản phẩm chất lượng chắc chắn

  Với những kệ lắp ráp công nghiệp có thiết kế chắc chắn sử dụng vật liệu cao cấp sẽ mang đến độ bền cao cho kệ từ đó hạn chế việc mua sắm liên tục, tiết kiệm được chi phí cho công ty.

  Các loại kệ cao cấp được chế tạo bằng sắt thép bên ngoài có sơn tĩnh điện để hạn sự ăn mòn và giúp kéo dài tuổi thọ của kệ. Chi tiết chân kệ phải liền kề chuẩn xác mới đảm bảo an toàn cho một hệ thống kệ chứa hàng hóa.

  6.2 Lựa chọn kệ phù hợp với hàng hóa

  Tùy theo loại hàng hóa của kho mà người sử dụng phải chọn những loại kệ có kiểu dáng thiết kế và kích cỡ phù hợp với hàng hóa đó. Việc này giúp lưu trữ và quản lý hàng hóa được gọn gàng và thuận tiện vận chuyển.

  6.3 Lựa chọn kệ phù hợp với diện tích kho

  Ngoài việc phù hợp với hàng hóa thì giá kệ kho công nghiệp để hàng cũng cần phải phù hợp với diện tích của nhà kho. Người sử dụng nên lựa chọn loại kệ công nghiệp sao cho phù hợp với diện tích không gian nhà kho để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho cửa hàng.

  6.4 Lựa chọn tải trọng phù hợp

  Đa số các loại giá để hàng công nghiệp có khả năng chịu được tải trọng từ 500 – 2000kg/1 tầng, tuy nhiên người sử dụng cũng cần quan tâm đến trọng lượng của hàng hóa cũng như số lượng để dự đoán tải trọng cần thiết. 

  Việc này sẽ giúp hạn chế đi việc mua kệ thiếu trọng tải hoặc thừa trọng tải gây lãng phí cho công ty của mình.

  6.5 Tính toán chi phí đầu tư

  Tính toán chi phí đầu tư

  Cuối cùng sẽ là phần chi phí đầu tư bạn có thể bỏ ra. Đối với vài nhà kho và hàng hóa mà có nhiều loại kệ công nghiệp phù hợp. Ví dụ bạn có thể sử dụng kệ Drive In hoặc kệ Double Deep, kệ Selective đều được. Quan trọng là cân nhắc dựa vào chi phí.

  Nếu muốn tiết kiệm nhiều chi phí có thể lựa chọn Selective hoặc Double Deep. Tuy nhiên hai loại kệ này sẽ không tối ưu nhiều về diện tích kho, vậy nên có thể cân nhắc kỹ những loại kệ khác.

  7. Lý do nên chọn kệ công nghiệp tại kệ sắt Ngọc Tín

  Tiếp nhận nhu cầu và lấy ý kiến của khách hàng về mẫu sản phẩm kệ kho công nghiệp khách hàng chọn.

  • Trao đổi và tư vấn cho khách hàng sử dụng về loại kệ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như giải đáp những thắc mắc
  • Kỹ thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp xuống tận kho xưởng của khách hàng để khảo sát diện tích mặt sàn kho và đưa ra bản vẽ cũng như các bố trí hệ thống kệ kho công nghiệp.
  • Soạn hợp đồng và gửi khách hàng xem ký kết.
  • Lên phương án vận chuyển, lắp đặt một cách tiết kiệm thời gian nhất.
  • Lắp ráp nhanh chóng, đưa sản phẩm kệ nhanh đưa vào sử dụng, tiết kiệm chi phí.
  • Các ưu đãi, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng thường xuyên.
  • Bảo hành dài hạn 1 – 3 năm tùy theo loại kệ lắp đặt.
  • Ngọc hiện tại đang tiếp cận giá kệ công nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

  Trên đây là những thông tin về những mẫu kệ công nghiệp phổ biến hiện nay và bảng giá kệ kho công nghiệp cũng như cách để chọn mua một kệ kho vừa chất lượng lại tiết kiệm được phần nào đó chi phí. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Và nếu các bạn đang quan tâm những mẫu kệ công nghiệp hay những mẫu kệ sắt đa năng khác mà chưa biết chọn mua loại nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Ngọc Tín qua số điện thoại (028).6271.5646 để nhận ngay sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc đến trực tiếp các đại lý cửa hàng của chúng tôi để xem các mẫu kệ kho công nghiệp. Ngọc Tín sẽ cam kết cho bạn 100% về chất lượng của kệ sắt cũng như giá cả luôn là hợp lý số một trên thị trường

   

   

  ID 0107742332

   
   Mục lục bài viết
   Call Messenger
   Trang chủ
   Danh mục
   Cửa hàng Hotline
   Tra cứu

   Tìm kiếm