Kệ kho

CƠ KHÍ NGỌC TÍN - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TỐI ƯU
0987 370 966
cokhingoctin@gmail.com
Kệ kho

Kệ kho hàng, kế chứa chính hãng CHẤT LƯỢNG CAO giá rẻ 

Nội dung bài viết

1. Những tiện ích của kệ kho hàng Ngọc Tín
1.1 Giúp tăng khả năng lưu trữ hàng hóa
1.2 Giúp quản lý hàng hóa dễ hơn
1.3 Tối ưu không gian lưu trữ
1.4 Bảo quản hàng hóa tốt hơn
2. Các loại kệ giá kho phổ biến hiện nay
2.1 Kệ kho hàng hạng nặng
2.2 Kệ kho gia đình
2.3 Kệ kho hàng hạng nhẹ
3. Báo giá kệ kho Ngọc Tín
4. Tiêu chí chọn mua giá kệ kho chất lượng
4.1 Tải trọng & số lượng hàng hóa
4.2 Đặc điểm hàng hóa & diện tích kho hàng
4.3 Giá thành sản phẩm


Kệ kho hàng hay kệ chứa hàng được biết đến là thiết bị công cụ cần thiết được sử dụng phổ biến tại các kho hàng để chứa đựng hàng hóa tại các kho hàng của các doanh nghiệp, công ty,.... Kệ kho ngày nay đã được cải tiến thành và sản xuất ra rất nhiều loại kệ khác nhau như kệ Drive in, kệ Double deep... với những lợi ích thiết thực trong việc sắp xếp và quản lý kho hàng mà hiện kệ nhà kho là công cụ không thể thiếu trong xã hội. Vậy hãy cùng Công ty Ngọc Tín tìm hiểu chi tiết lợi ích cũng như các mẫu kệ kho mới nhất trên thị trường thông qua bài viết sau nhé.

kệ kho

1. Những tiện ích của kệ kho hàng Ngọc Tín

Ngày nay nhu cầu tiêu dùng các loại hàng hóa rất cao nên từ đó các mặt hàng cũng sản xuất với số lượng rất lớn để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, với số lượng lớn hàng hóa thì nếu thiếu kệ để hàng sẽ rất khó để kiểm soát hàng hóa. Những ưu điểm lớn nhất của mỗi sản phẩm kệ chứa hàng gồm :

2.1 Giúp tăng khả năng lưu trữ hàng hóa

Nếu là một doanh nghiệp đang phải đau đầu với số lượng lớn hàng hóa và đang muốn mở rộng không gian lưu trữ thì kệ kho để hàng chính là phương pháp tối ưu nhất, kệ sẽ giúp tận dụng được tối ưu không gian nhà kho lại còn giúp tiết kiệm chi phí để có thể mở rộng kho.

giá kệ kho hàng

1.2 Giúp quản lý hàng hóa dễ hơn

Kệ để hàng trong kho chính là biện pháp rất hiệu quả trong việc phân loại các mặt hàng, nhất là hàng hóa thường xuất nhập khẩu. Việc phân loại sản phẩm ra từng loại sẽ giúp quản lý dễ dàng hơn, ngăn không để hàng hóa này làm ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác.

1.3 Tối ưu không gian lưu trữ

Đây chính là vai trò quan trọng nhất kệ kho công nghiệp. Bởi vấn đề các kho hàng thường gặp nhất đó chính là lượng hàng hóa rất nhiều, kích thước và chủng loại rất đa dạng nếu không sắp xếp một cách khoa học thì sẽ rất khó khăn trong việc quản lý các mặt hàng.

Chưa kể trong một số trường hợp có nơi sẽ xếp chồng hàng hóa lên nhau, điều này có thể khiến các mặt hàng bị sập xuống bởi xếp quá cao, tuy nhiên nếu xếp hết xuống dưới thì sẽ vô cùng tốn không gian. Vì vậy kệ kho chính là giải pháp tối ưu nhất, những kệ chứa hàng với kích thước phù hợp sẽ giúp chứa rất nhiều hàng hóa mà lại không tốn quá nhiều không gian.

1.4 Bảo quản hàng hóa tốt hơn

Với kệ kho sắt các loại hàng hóa sẽ được phân loại thành từng tầng riêng biệt không phải tiếp xúc với mặt đất sẽ giúp cho hàng hóa không phải bị ẩm ướt hay nấm mốc.

kệ kho hàng

2. Các loại kệ giá kho phổ biến hiện nay

2.1 Kệ kho hàng hạng nặng

2.1.1 Kệ kho Mezzanine

Kệ kho mezzanine còn được biết đến là kệ chứa hàng tầng lửng. Đây chính là biện pháp tốt cho kho bãi nhỏ muốn tăng diện tích sử dụng. Kệ kho mezzanine tăng diện tích tối ưu nhất cho không gian, có thể tạo thành văn phòng trong kho một cách di động. Tải trọng của kệ này khoảng 200 kg/m2. 

Kệ kho mezzanine có thể thiết kế đa dạng kích thước phù hợp với mục đích người sử dụng, chịu được những trọng tải lớn, tăng diện tích sử dụng lưu trữ hàng hóa, dễ dàng tháo lắp và di chuyển vị trí kho nếu muốn.

Với hệ thống kệ chứa hàng mezzanine, nhuwngc mặt bằng mới sẽ được tao một cách nhanh chóng, có thể tiết kiệm được chi phí hơn là khi xây dựng nhà kho hay nhà xưởng khác. Không chỉ vậy kệ kho thông minh mezzanine còn có thể lắp đặt thành các tầng lửng. Hoặc chứa đựng đa dạng như đồ văn phòng, bàn ghế, tủ kệ...

kệ kho để hàng

2.1.2 Kệ kho Double Deep

Kệ Double Deep là kệ được ghép lại từ hai dãy kệ Selective tựa lưng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích nhà kho và tăng thêm khả năng lưu trữ hàng hóa của kệ. Loại kệ kho hàng công nghiệp này thường được dùng để lưu trữ các loại sản phẩm có trọng lượng nặng và cần sử dụng xe nâng để lấy hàng.

 

kệ double deep

2.1.3 Kệ kho Drive In

Kệ Drive in là hệ thống giá kệ chứa hàng có tải trọng nặng sử dụng phương thức xuất nhập khẩu là LIFO (Last in First Out – Vào sau ra trước). Với các công ty có nhà kho công nghiệp thì kệ Drive In là 1 sự lựa chọn tốt nhất bởi loại kệ này kết hợp được với nhiều loại pallet khác nhau sẽ giúp chúng chịu được tải trọng tốt hơn. Thông thường thì mỗi loại Drive In sẽ có thể chứa dựng lên tới 13 pallet hoặc nhiều hơn. Và chúng sẽ giúp cho diện tích không gian lưu trữ được tiết kiệm hơn với 60% diện tích nhà kho.

kệ kho drive in

2.1.4 Kệ kho Selective

Đây cũng chính là loại kệ sắt kho thường được thấy hoặc sử dụng nhiều nhất tại các khu công nghiệp và cùng dành cho các hàng hóa có trọng tải nặng như ngành công nghiệp ô tô hay ngành công nghiệp cơ khí chẳng hạn. Và đặc biệt nhất là riêng chỉ có kệ Selective là có thể dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển hơn so với các loại kệ khác nhờ vào hệ thống bu lông và ốc vít gắn liên kết lại với nhau

kệ kho selective

2.1.5 Kệ kho Narrow Aisle

Mẫu kệ kho Narrow Aisle sử dụng tối đa chiều cao của nhà kho của quý khách. Loại giá kệ kho chứa hàng này có thể cao hơn 20m hoặc là cao hơn. Tất cả các hàng hóa đều được xe nâng chuyên dụng xử lý và sắp xếp.

Loại kệ narrow aisle này là biện pháp tối ưu chiều cao trong các nhà kho là tốt nhất, kệ được cấu tạo chắc chắn bền đẹp với các kho hàng hiện đại không chỉ vậy kệ còn hỗ trợ tăng diện tích sử dụng kho hàng tối đa. Hàng hóa công nghiệp, thùng hàng, kiện hàng được đóng gói như các loại thiết bị điện, điện tử,...

2.1.6 Kệ kho tay đỡ (Cantilever Rack)

Kệ kho tay đỡ sử dụng các tay đỡ chắc chắn được đặt vươn ra hai bên làm điểm tựa giúp để hàng hóa và sắp xếp hàng trong kho một cách dễ dàng. Loại kệ này chỉ thích hợp để chứa những vật phẩm có độ dài tải trọng nặng như sắt thép, gỗ… Kệ rất đơn giản trong việc tháo lắp và di chuyển, kệ giúp hỗ trợ tải trọng hàng lớn, hàng có đặc thù dài như sắt cây hoặc là cuộn sắt, ống sắt… Tải trọng chắc chắn, không những thế kệ sắt kho hàng còn dùng để các sản phẩm thuộc ngành xây dựng, hàng hóa dài, nặng như gỗ thanh sắt thép,...

3.2 Kệ kho gia đình

3.2.1 Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ đa năng là loại kệ kho hàng lắp ghép với nhiều tầng khác nhau được lắp ráp với nhau từ những thanh sắt, thép v lỗ có kích thước khác nhau cùng với các mâm tầng đặt ở vị trí cần thiết. Kệ sắt V lỗ gồm 2 loại là mâm tầng bằng thép và mâm tầng gỗ (kệ sắt V lỗ lót ván). Kệ có tải trọng từ 100 - 200kg/tầng thích hợp để dùng trong gia đình để giày dép, đồ gia dụng, chậu cây…

kệ sắt v lỗ

3.2.2 Kệ trung tải

Đây là loại kệ có tải trọng trung bình từ 200 - 700 kg/tầng, trong các gia đình kệ thường được dùng để chứa các loại phụ tùng, thiết bị điện tử, thiết bị công nghiệp… Hệ thống kệ trung tải được liên kết chặt chẽ bởi các bulong, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng với nhau rất linh hoạt.

3.3 Kệ kho hàng hạng nhẹ

3.3.1 Kệ kho hàng di động

Kệ kho di động là loại kệ để kho hàng có thể di chuyển nhờ những chiếc bánh xe được thiết kế ở chân kệ hoặc thanh ray lắp cố định ở dưới mặt sàn trước khi lắp đặt kệ. Kệ này rất tiện lợi khí đặt các hàng hóa lên kệ vẫn có thể di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác. Có thể dễ dàng di chuyển một cách nhẹ nhàng và linh hoạt. Kệ này giúp hàng hóa rất ngăn lắp gọn gàng khi được sắp xếp,tối ưu diện tích kho một cách hiệu quả, hỗ trợ lấy hàng sắp xếp hàng hóa tốt những loại kệ này giúp chứa hàng hóa được đóng thùng như hàng mỹ phẩm, đồ gia dụng,máy bơm nước, thiết bị điều hòa, đồ điện, điện tử,...

3.3.2 Kệ chứa hàng con lăn tự động

Các hệ thống kệ con lăn nhỏ được phân làn trên mặt kệ giúp hàng hóa tự động lăn, trượt từ đầu nhập hàng cho đến đầu lấy hàng. Loại kệ sắt nhà kho này có rất nhiều tiện dụng có thể cho các con lăn di chuyển chạy chậm hoặc tăng tốc độ lăn có điều khiển để dừng lại. Chỉ cần bạn đặt hàng hóa thì kệ sẽ tự vận chuyển đi. Kệ có nhiều ưu điểm lớn như là hỗ trợ giảm sức lao động nhân công trong khâu vận chuyển, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp di dời, tự động hóa, quản lý dễ dàng…Loại kệ này thường được dùng để các hàng hóa luân chuyển liên tục trong kho, xuất hàng đi các khu vực khác nhau như: đèn chiếu sáng, đèn led, thiết bị y tế, thùng linh kiện vừa và nhỏ.

3. Báo giá kệ kho hàng Ngọc Tín

Giá kệ kho giá rẻ phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau như kích thước, số lượng, hình dáng... để có giá chính xác nhất cũng như các chính sách ưu đãi đi kèm khi mua thì quý khách liên hệ với Ngọc Tín để được báo giá chính xác hoặc quý khách hàng cũng có thể xem bảng giá kệ kho của Ngọc Tín tại đây.

  • Kệ kho gia đình từ: 1.384.000 đồng/ bộ.
  • Kệ chứa hàng trong kho hạng nhẹ: dao động từ 2.000.000 đồng/bộ.
  • Kệ kho hàng hạng nặng: tương tự như 6 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ, mức giá dao động từ 2.500.000 đồng/bộ

Kệ kho Ngọc Tín được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tân tiến hàng đầu để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ kệ kho chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại kệ sắt, kệ siêu thị, kệ sắt để hàng... trên toàn quốc

4. Tiêu chí chọn mua giá kệ kho chất lượng

4.1 Tải trọng & số lượng hàng hóa

Xác định được số lượng và tải trọng hàng hóa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kệ để hàng trong kho. Nếu số lượng hàng hóa vừa phải thì nên lựa chọn kệ có tải trọng tầm trung và tương tự hàng hóa nhiều thì chọn kệ tải trọng nặng.

Tiếp đến là số lượng hàng hóa, đối với những doanh nghiệp với số lượng lớn sản phẩm khác nhau cần được phân loại khi hãy chọn giá kệ nhà kho hạng nặng để có thể phân loại cũng như sắp xếp khoa học hơn

Nếu là doanh nghiệp lớn thì có thể cân nhắc thêm loại kệ sắt công nghiệp lớn, được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho công ty doanh nghiệp có lượng hàng lớn.

kệ kho công nghiệp

 

ID 0107742332

4.2 Đặc điểm hàng hóa & diện tích kho hàng

Hãy chắc chắn rằng đặc điểm hàng hóa phù hợp với kệ chứa, ví dụ như muối hay các loại hàng hóa có tính axit khi tiếp xúc với kệ sẽ ăn mòn hoặc dần dần phá hủy bề mặt kệ.

Diện tích nhà kho cần phải được xác định chính xác để có thể chọn được loại kệ thích hợp, đối với các kho hàng có diện tích vừa phải thì nên chọn kệ Double Deep hoặc kệ Drive in, còn kho hàng với diện tích lớn thì nên dùng kệ Selective.

4.3 Giá thành sản phẩm

Giá cả là tiêu chí tác động phần lớn đến tâm lý người mua hàng, tuy nhiên nếu không cẩn thận thì có thể sẽ khiến bạn bị hố hoặc sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Trước khi quyết định mua kệ ở đâu thì hãy tham khảo giá thành sản phẩm giá để hàng trong kho tại các doanh nghiệp khác như tham khảo người quen, xem trên mạng... để có thể ước chừng giá thành kệ để không bị lố khi mua và nếu kệ có giá quá rẻ thì cũng đừng nên mua vì có thể đó là kệ đã qua sử dụng, chất lượng không còn tốt như ban đầu.

Trên đây là những thông tin về kệ chứa hàng chuyên nghiệp cũng như các loại giá kho hàng phổ biến được nhiều người sử dụng. Công ty Ngọc Tín hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Và nếu các bạn đang quan tâm những kệ chứa hàng công nghiệp mà chưa biết chọn mua loại nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Ngọc Tín qua số điện thoại (028).6271.5646 để nhận ngay sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc đến trực tiếp các đại lý cửa hàng của chúng tôi để xem các mẫu kệ kho công nghiệp. Ngọc Tín sẽ cam kết cho bạn 100% về chất lượng của Kệ sắt v lỗ TPHCM và Hà Nội cũng như giá cả luôn là hợp lý số một trên thị trường.

 

ID 0107742332

Xem thêm nội dung
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàng Hotline
Tra cứu

Tìm kiếm