Kệ sắt

CƠ KHÍ NGỌC TÍN - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TỐI ƯU
0987 370 966
cokhingoctin@gmail.com
Kệ sắt

Kệ sắt hay còn gọi kệ sắt v lỗ là sản phẩm chắc hẳn không còn xa lạ gì hiện nay, đây là loại loại kệ có kết cấu cứng cáp làm từ sắt thép cao cấp có độ dày cao, có thiết kế nhiều tầng nhiều kích thước, là kệ sắt lắp ghép đem lại vô số sự thuận tiện cho người dùng và người bán. Kệ được dùng trong trưng bày và lưu trữ hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, nhà kho, xưởng hay dùng cất đồ, làm kệ trồng rau tại gia đình…, với sự phân bố rộng rãi của kệ sắt v lỗ tại TPHCM và Hà Nội của Ngọc Tín nhằm mang đến lợi ích giúp tối ưu diện tích và chi phí cho gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng tìm hiểu xem thông tin chi tiết về loại kệ sắt V lỗ lắp ghép dưới đây nhé, cửa hàng Ngọc Tín sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan đến sản phẩm này.

kệ sắt ngọc tín

Nội dung bài viết


1. Nhu cầu sử dụng giá sắt lắp ghép hiện nay

2. Đặc điểm cấu tạo giá sắt lắp ghép đa năng

3. Giá bán của kệ sắt v lỗ đa năng tại Ngọc Tín 

4. Những mẫu kệ sắt đa năng trên thị trường ngày nay

4.1 Kệ sắt V lỗ 2 tầng tiện lợi

4.2 Kệ sắt V lỗ 3 tầng đa năng

4.3 Kệ sắt V lỗ 4 tầng giá rẻ 

4.4 Kệ sắt V lỗ 5 tầng lắp ráp

4.5 Kệ sắt V lỗ 6 tầng 

5. Ứng dụng của kệ sắt lắp ráp v lỗ

6. Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt lắp ráp đa năng đơn giản

7. Một số lưu ý khi sử dụng kệ sắt đa năng

8. Cách chọn kệ sắt đa năng giá rẻ nhưng chất lượng

9. Những lý do để bạn nên mua kệ sắt v lỗ đa năng tại Ngọc Tín

10. Quy trình chăm sóc khách hàng khi mua giá sắt lắp ghép tại Ngọc Tín

11. Giải đáp những câu hỏi kệ lắp ráp đa năng bằng sắt


1. Nhu cầu sử dụng giá sắt lắp ghép hiện nay

Nhu cầu kinh doanh khi thời thế ngày càng phát triển đang trên đà tăng đáng kể, để hỗ trợ cho nền kinh tế lớn mạnh hơn nên ngành sản xuất các thiết bị hỗ trợ ngành kinh doanh buôn bán cũng ngày mọc lên song song. Giải quyết vấn đề lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu trong kho hoặc tại các cửa hàng không còn là bài toán khó không chỉ riêng doanh nghiệp, công ty mà cả với các cá nhân sản xuất nhỏ lẻ.

Các đơn vị sản xuất kệ đựng hàng bằng sắt đã thiết kế thi công, cải tiến và cho ra những sản phẩm kệ sắt đa năng và tiện ích trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh các cửa hàng, siêu thị, buôn bán bình thường, trông trọt, lưu trữ hồ sơ, đồ đặc tại gia. Nhờ đó mà việc lưu trữ sản phẩm hàng hóa hay nguyên vật liệu từ kệ bằng bằng sắt vừa giúp bảo quản an toàn, giúp tối ưu hóa không gian và cả diện tích của nhà kho.

Nhu cầu sử dụng giá sắt lắp ghép TPHCM hiện nay

2. Đặc điểm cấu tạo giá sắt lắp ghép đa năng

Việc sử dụng kệ sắt v lỗ ở TPHCM và Hà Nội đã mang đến khả năng quản lý hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển trong kho bãi cũng rất dễ dàng và linh động.

2.1 Cấu tạo của kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Tuy kệ làm bằng sắt có nhiều loại khác nhau nhưng đa phần chúng đều có cấu tạo cơ bản như sau:

Sắt V lỗ: đây là vật thành phần quan trọng nhất để cấu thành nên khung kệ sắt V lỗ. Độ dày thông thường của loại sắt V lỗ này khoảng 2 ly và đồng thời chiều dài của thanh sắt V lỗ sẽ quyết định luôn chiều cao của kệ. Tùy vào mỗi loại kệ và mỗi yêu cầu mà các đơn vị sản xuất sẽ lắp đặt số lượng thanh sắt V lỗ khác nhau.

Cấu tạo của kệ sắt v lỗ TPHCM

Thanh gia cố mỗi tầng: là phần sắt V lỗ được gia cố thêm vào ở chân kệ và mỗi tầng của kệ nhằm mục đích tăng độ chắc chắn cho kệ v lỗ.

Bass kê góc: là miếng sắt lỗ có hình dạng tam giác dạng như thước eke nên còn được gọi là eke góc. Nhiệm vụ của thành phần bass ke góc là kết nối chân kệ với thanh gia cố.

Ốc vít: hay còn gọi là bulong, dùng để cố định chặt bass kê góc và thanh gia cố ở chân kệ hoặc mỗi tầng mâm.

Các mâm kệ: hay còn gọi là mâm tầng là nơi để chất chứa hàng hóa, sản phẩm hay các vật dụng cần sắp xếp khác. Mâm kệ có thể làm từ nhiều chất liệu như bằng gỗ, kính nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất vẫn là mâm tôn (tole).

Đế chống trượt: là phần dưới cùng của chiếc kệ sắt thông minh được làm bằng cao su đảm bảo kệ không bị trượt đổ. Ngoài ra, một số kệ còn có lắp đặt hệ thống bánh xe và khóa dưới phần này để thuận tiện cho việc di chuyển.

2.2 Ưu điểm của kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Kệ sắt lắp ráp tại TPHCM và Hà Nội sản xuất bởi Ngọc Tín được kết nối từ nhiều bộ phận bằng ốc vít nên kệ trở nên vô cùng linh hoạt trong việc người dùng muốn thay đổi kích thước giữa tầng mâm hoặc có thể thêm hay bớt số mâm tầng. Bên cạnh đó, kệ được làm từ các nguyên vật liệu sắt cao cấp nên có độ bền rất cao. Ngoài ra, giá sắt khi làm còn được sơn giúp vừa tăng tính thẩm mỹ vừa kéo dài tuổi thọ của kệ.

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ giá rẻ TPHCM

Kệ sắt v lỗ có đa dạng tầng cho nên khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại các mặt hàng sản phẩm hàng hóa, có thể phân chia sản phẩm theo từng loại ra các khu vực rõ ràng để người bán hàng dễ dàng quản lý sản phẩm của mình.

Khi sử dụng dòng kệ này trong việc lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa công dung đó là sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và không gian cho nhà kho hay cửa hàng cũng như sẽ giúp bảo quản các sản phẩm của mình an toàn và mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

3. Giá bán của kệ sắt v lỗ đa năng tại Ngọc Tín

Giá bán của kệ sắt v lỗ TPHCM tại Ngọc Tín

Hiện nay với nhu cầu mua kệ sắt v lỗ TPHCM và Hà Nội nói riêng và cả thị trường nói chung có rất nhiều loại kệ thiết bằng bằng sắt khác nhau, mỗi loại lại có 1 giá bán khác nhau cho nên người mua hàng rất khó biết chính xác giá bán của kệ là bao nhiêu. Chưa kể là các yếu tố khác tác động đến giá làm cho giá bán tăng hoặc giảm rất biến động.

Tuy nhiên nếu bạn đang muốn biết giá bán chính xác của giá sắt thì có thể tham khảo bảng báo giá kệ sắt v lỗ tại công ty Ngọc Tín, từ đó để có cái nhìn tổng quan về khoảng giá của kệ hiện nay trên thị trường.

Hiện tại giá bán kệ lắp ghép sắt của của công ty Ngọc Tín rơi vào khoảng trên dưới 1.000.000 đồng. Cụ thể như sau:

 • Đối với mẫu kệ sắt v lỗ 3 tầng có giá bán từ 500.000 đồng cho đến 800.000 đồng cho 1 sản phẩm, đây được qua là mức giá rất hợp lý.
 • Đối với mẫu kệ 4 tầng thì có giá từ 650.000 đồng đến 1.000.000 đồng, tùy vào kích thước và chiều cao của kệ mà giá bán sẽ thay đổi.
 • Mẫu kệ để đồ sắt đa năng 5 tầng hiện đang có mức giá khoảng 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Để biết chi tiết kích thước và giá bán của các mẫu kệ này, bạn có thể vào bảng giá giá sắt V lỗ để xem trực tiếp hoặc cũng có thể gọi điện đến hotline của công ty Ngọc Tín và nhờ các nhân viên tư vấn hỗ trợ đưa ra báo giá cho mình.

4. Những mẫu kệ sắt đa năng trên thị trường ngày nay

Mẫu kệ này có rất nhiều thiết kế và tính hữu dụng riêng, dưới đây là những mẫu kệ giá sắt nhiều tầng được dùng phổ biến ngày nay các bạn có thể tham khảo.

4.1 Kệ sắt V lỗ 2 tầng tiện lợi

Kệ lỗ 2 tầng là loại kệ sắt giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nhất trong số tất cả các dòng kệ V lỗ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Những thiết kế kệ này có kích thước nhỏ nhắn vậy là để đáp ứng nhu cầu khách hàng cho việc quảng bá sản phẩm mới tại những cửa hàng tiện lợi, siêu thị bằng cách kê kệ cùng những tấm bảng khuyến mãi dựa cho đặt bên ngoài để khách hàng thấy chỉ tập trung vào sản phẩm duy nhất mà cửa hàng muốn trình bày.

Kệ 2 tầng có mâm kệ là những tấm tôn mỏng nhưng vô cùng chắc chắn. Trọng tải của kệ từ 50 đến 100kg mỗi tầng. Chiều cao kệ đồ bằng sắt 2 tầng có thể được điều chỉnh phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Kệ sắt V lỗ 2 tầng TPHCM tiện lợi

4.2 Kệ sắt V lỗ 3 tầng lắp ráp

Kệ sắt 3 tầng cũng có thiết kế khá đơn giản, từng bộ phận độc lập liên kết hay lắp ghép lại với nhau bằng bulong ốc vít để dễ dàng di chuyển cho khách hàng, những vẫn rất chắc chắn sau lắp ghép. Tuy nhiên dù cho thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm không hề tầm thường vì được cấu thành nhờ công nghệ hiện đại nhất qua các yếu tố như mâm kệ sắt V lỗ có độ dày 0.8mm đến 2mm chịu lực vô cùng tốt, có chân nhựa đế lót để chống trơn và ốc vít đi kèm với eke góc để cố định thanh gia cố cho các tầng và chân kệ.

Kệ sắt V lỗ 3 tầng lắp ráp TPHCM

4.3 Kệ sắt V lỗ 4 tầng giá rẻ

Kệ sắt v lỗ 4 tầngkệ giá sắt giá rẻ với 4 mâm tầng gắn chắc chắn với chân trụ làm từ sắt thép V lỗ lắp ghép vùng các ốc vít, có ke tại các góc. Có cấu tạo chủ yếu từ thép v lỗ chịu tải cô cùng tốt, loại bỏ khả năng khiến kệ bị biến dạng, chịu tải của kệ ở khoảng 100kg/tầng.

Chân kệ V lỗ 4 tầng thiết kế cao hơn phần mặt sàn khoảng vài cm nên giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn, đặc biệt kệ có thiết kế rời rạc nên không khó để tự mình tháo ráp, di chuyển cùng linh hoạt. Mâm kệ làm từ tôn nên rất dễ lau chùi, bảo quản hàng hóa sẽ không bị ẩm mốc. Kích thước kệ sắt lỗ tiêu chuẩn là CxDxR: 150cmx40cmx100cm, tuy vậy kích thước kệ cũng có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng làm theo yêu cầu.

Kệ sắt V lỗ 4 tầng giá rẻ TPHCM

4.4 Kệ sắt V lỗ 5 tầng đa năng

Giá sắt 5 tầng có tính ứng dụng cao thường được nhiều cửa hàng dùng làm kệ hàng để đựng hàng trong kho, có số lượng tầng lớn với khả năng lưu trữ hàng hóa nhiều nên vô cùng phù hợp để chứa hàng tại nhà kho gia đình, xí nghiệp, cửa hàng tạp hoá, siêu thị,..., bên cạnh đó còn dùng để dụng hồ sơ, tài liệu. Chi phí kệ lắp ráp bằng sắt 5 tầng giá rẻ cũng phù hợp với thị trường.

Thiết kế chân trụ làm bằng sắt thép v lỗ đa năng, sàn có tôn gấp bằng tôn có gân nên chịu lực dưới mặt sàn, có kích thước đa dạng phù hợp với yêu cầu. Có ke góc với độ dày 0.8mm mạ kẽm dùng để bắt vào các góc của kệ với số lượng 8 cái mỗi kệ. Ốc bulong cỡ 13mm và bulong 8mm lên tới số lượng 56 chiếc/kệ.

Kệ sắt V lỗ 5 tầng lắp ghép TPHCM

4.5 Kệ sắt V lỗ 6 tầng

​​Giá sắt V 6 tầng là mẫu được khách hàng lựa chọn để kinh doanh và sử dụng. Mẫu kệ này không chỉ được các cửa hàng dùng đặt hàng trong siêu thị mà còn tính năng dùng làm kệ chứa đồ để hàng hoá dưới kho hay là sổ sách hồ sơ công ty cần lưu trữ…Kệ được phun sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo tốt với độ bền cao, thiết kế  linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng. Mức giá cực kỳ hợp lý so với thị trường ngày nay , có chính sách ưu đãi cộng với chế độ bảo hành rõ ràng.

Kệ có trọng tải từ 50kg - 200kg trên mỗi tầng, kệ tiện dụng dùng trong gia đình hoặc cửa hàng để chứa đồ số lượng lớn hay những vật dụng nặng…Độ dày thanh cột từ 1,6ly đến 2ly rất chắc chắn rằng kệ chống xước cao vì đã được phủ 3 lớp sơn.

Kệ sắt V lỗ 6 tầng TPHCM

5. Ứng dụng của kệ sắt lắp ráp v lỗ

Kệ sắt v lỗ giá rẻ TPHCM và Hà Nội được ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây Ngọc Tín sẽ liệt kê các ứng dụng cụ thể của nó.

 • Kệ V lỗ được sử dụng nhiều nhất trong việc để hàng trong các siêu thị lớn, hoặc các tiệm tạp hóa nhỏ lẻ. Nhầm trưng bày các loại hàng hóa, sắp xếp chúng gọn gàng, để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Kệ sắt V còn được sử dụng trong các văn phòng công ty, hoặc các trường học. Để đựng các tạp hồ sơ và sắp xếp chúng một cách cẩn thận. 
 • Kệ sắt v lỗ cũng được sử dụng trong các kho đựng chứa hàng của các xí nghiệp nhỏ. vì kệ có nhiều tầng, nên sẽ xếp được nhiều hàng và tiết kiệm được nhiều không gian 

6. Hướng dẫn lắp đặt kệ lắp ráp đa năng đơn giản

Việc lắp ráp giá kệ sắt ráp không phải là quá khó, tuy nhiên để có được một kệ giá sắt chắc chắn và kiên cố thì bạn cần phải tuân thủ đúng quy trình lắp đặt sau đây.

Hướng dẫn lắp đặt kệ lắp ráp đa năng đơn giản tại TPHCM

Bước 1: Đánh dấu cho vị trí lắp đặt

Đây là bước rất quan trọng, nếu bạn sắp xếp các thanh sắt V lỗ ngay ngắn và đúng cách thì dẫn đến việc đánh dấu sẽ không được chính xác. Cách thực hiện chuẩn đó là sắp xếp các thanh sắt v lỗ thẳng và ngay ngắn, đánh dấu ở  đầu chân kệ sao cho tất cả bằng nhau. 

Bước 2: Đo và chia khoảng cách chính xác giữa các mâm tầng cần gắn

Dùng thước đo xác định khoảng cách từ chân kệ đến mâm thứ nhất và đánh dấu đúng vị trí đó. Ta làm tương tự đo với các mâm tầng thứ 2, thứ 3... nhớ vẫn đảm bảo đúng khoảng cách với nhau.

Bước 3: Lắp đặt kệ sắt v lỗ TPHCM

 • Sắp xếp 2 thanh sắt V lỗ song song với nhau, sao cho chiều rộng khoảng cách 2 thanh sắt bằng với chiều dài của mâm kệ. 
 • Tiến hành cho gắn mâm, bát, ốc sắt vào 2 thanh sắt (chú ý là bước đầu chỉ vặn ốc nhẹ, không vặn quá chặt vì vặn chặt sẽ khó khăn trong việc cân chỉnh và mất thời gian vào việc lắp ráp)
 • Gắn 2 thanh sắt, bắt ốc vào bên còn lại của các mâm 
 • Gắn chân nhựa vào 4 chân của kệ sắt 
 • Cho dựng đứng kệ rồi cân chỉnh siết ốc chặt cuối cùng.

7. Một số lưu ý khi sử dụng kệ sắt V

Tuy là sản phẩm có độ bền cao nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau cũng như phải vệ sinh và bảo dưỡng kệ sắt thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của kệ.

7.1 Sử dụng giá sắt lắp ghép đúng trọng tải

Thông thường thì tại các cửa hàng kinh doanh hay các nhà kho thì hàng hóa được phân chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó có 2 loại là trọng tải nặng và nhẹ. Cho nên bạn cần phải lựa chọn loại kệ đồ bằng sắt phù hợp với từng loại hàng. Đối với những mặt hàng có trọng lượng lớn thì cần phải sử dụng loại kệ sắt V lỗ giá rẻ có tải trọng cao và người lại, không nên chèn ép làm ảnh hưởng đến độ bền của kệ.

7.2 Sử dụng vào đúng loại hàng hóa

Đây là một trong những điểm rất quan trọng tuy nhiên nhiều người sử dụng lại không để ý điều này. Với các sản phẩm hay hàng hóa có tính axit, kẽm, muối… những chất này khi tiếp xúc với kim loại sẽ làm hao mòn dẫn đến tuổi thọ của kệ bị giảm đi đáng kể.

Để hạn chế trường hợp này thì người dùng nên mua các sản phẩm giá sắt lắp ghép chất lượng và được phủ lớp sơn nhằm hạn chế sự tiếp xúc phần kim loại với hóa chất.

Sử dụng vào đúng loại hàng hóa khi mua kệ tại TPHCM

7.3 Vị trí đặt kệ sắt

Vị trí kệ thấp hay ở sâu trong nhà kho, đây là những vị trí có độ ẩm cao, khi thời tiết biến đổi thì giá và nền kệ sẽ bị đổi mồ hôi nếu kệ ghép đa năng có chân tiếp xúc đất bằng ốc vít. Một gợi ý nhỏ cho mọi người là nên dùng chân nhựa hoặc cao su.

7.4 Bảo dưỡng thường xuyên

Thực tế thì không riêng gì kệ giá sắt mà bất kỳ thiết bị nào cũng cần được bảo dưỡng, chăm sóc, nên kiểm tra định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần, điều này có thể giúp khắc phục nhanh chóng được những hư hỏng phát sinh không đáng có, tránh để lâu hư hỏng trở nên nặng hơn.

8. Cách chọn kệ sắt đa năng giá rẻ chất lượng

Dưới đây là một số tip đơn giản để quý khách có thể chọn được sản phẩn phù hợp. Cách này quý khách có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp kể cả mua thanh lý kệ sắt.

8.1 Lựa chọn khung kệ sắt theo yêu cầu

Dựa vào nhu cầu thực tế, số lượng hàng hoá để trên kệ, mẫu mã và khả năng tài chính để lựa chọn mua kệ ghép đa năng phù hợp. Nếu quý khách chưa có tự tin với kinh nghiệm mua mâm kệ lắp ráp thì quý khách có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của nhà bán kệ sắt lắp ráp.

8.2 Chọn đơn vị cung cấp kệ sắt lắp ráp TPHCM uy tín

Đây là 1 tip quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Biết cách mua hàng này không chỉ giúp quý khách mua được những sản phẩm tốt nhất mà còn giúp quý khách tránh mua hàng kém chất lượng dẫn đến lãng phí, thừa thải.
+ Quý khách cần nên xem độ hoàn thiện của sản phẩm chi tiết như sơn bề mặt, bề mặt các cạnh có được xử lý chưa.
+ Bảng giá từng mẫu kệ sắt có tại đơn vị.
+ Địa chỉ chứa thông tin minh bạch, rõ ràng và có thể kiểm tra dễ dàng trên mạng.
+ Đơn vị có website với đầy đủ thông tin.
+ Đơn vị bán kệ sắt tphcm đa năng nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm.


8.3 Ưu tiên chọn đơn vị có tiến độ giao hàng tốt

Nên chọn đơn vị đáp ứng được chính xác thời gian và tiến độ giao hàng sau khi đặt mua hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kệ sắt Ngọc Tín luôn làm việc nhanh chóng và luôn đảm bảo thời gian giao hàng luôn đúng hẹn với quý khách nên quý khách có thể yên tâm khi mua sản phẩm từ xưởng sản xuất kệ sắt của chúng tối.

8.4 Có chi tiết bảng báo giá kệ sắt lắp ghép

Quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị có bảng giá sản phẩm chi tiết. Điều đó giúp quý khách có thể lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm phù hợp với kinh phí của mình đang có. Phần này không áp dụng cho kệ sắt lắp ghép thanh lý.
Ngoài ra, việc có bảng giá chi tiết sản phẩm thì quý khách có thể nắm được giá sản phẩm có thay đổi vào thời điểm giao hàng hay không từ đó làm việc với nhà cung cấp dễ dàng hơn 

9. Những lý do để bạn nên mua kệ sắt v lỗ đa năng tại Ngọc Tín

Với mẫu giá sắt V lỗ giá rẻ TPHCM và Hà Nội có nhiều ưu điểm nổi bật, tiết kiệm chi phí cho khách hàng lên đến 35% so với thị trường.

 • Kệ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại.
 • Nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu lưu trữ của khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết, chính xác từng sản phẩm.
 • Chất lượng vượt trội, giá thành hấp dẫn đảm bảo rẻ hơn thị trường hiện nay.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh, lắp đặt tận nơi, phục vụ luôn cả ngày lễ và chủ nhật nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Chính sách bảo hành lên đến 5 năm.

Bao nhiêu những lý do đơn giản này đã đủ lý do để các bạn mua kệ ngay chưa ạ? Nếu chưa thì các bạn cứ đặt mua và dùng thử để xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Ngọc Tín có đúng với những gì chúng tôi nói hay không, không đúng thì các bạn có thể đến tận công ty trả hàng lại chúng tôi rất sẵn lòng trả tiền và đền bù cho các bạn.

Những lý do để bạn nên mua kệ sắt v lỗ đa năng tại Ngọc Tín TPHCM

10. Quy trình chăm sóc khách hàng khi mua giá sắt lắp ghép tại Ngọc Tín

Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín là một trong những công ty đi đầu trong ngành kệ bằng sắt trên thị trường, đặc biệt là kệ sắt v lỗ TPHCM và Hà Nội. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm bên trong có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm tại đây đảm bảo làm khách hàng sẽ hài lòng về sự phục vụ,  quy trình dưới đây là quá trình tư vấn đến bạn, cùng theo dõi nhé:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về sản phẩm.

Bước 2: Tư vấn quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp mới mục đích, nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Báo giá sản phẩm kệ sắt giá rẻ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát mặt bằng, lên bản vẽ.

Bước 6: Lên phương án để tiến hành vận chuyển nhanh nhất, hỗ trợ lắp ráp tối ưu để tiết kiệm tối đa thời gian.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và ký xác nhận.

Bước 8: Trách nhiệm của chúng tôi nếu sản phẩm có lỗi, bạn có thể liên hệ nếu có vấn đề xảy ra, có quyền đổi trả trong 2 tuần sau khi ký mua hàng, cộng thêm bảo hành lâu năm cho từng sản phẩm

Bên cạnh mang đến các mẫu sản phẩm kệ nhiều tầng, Công ty Ngọc Tín cũng cung cấp nhiều loại loại kệ khác như: kệ siêu thị, giá kệ để hàng, kệ ko,...đáp ứng cho gia đình, công ty hay doanh nghiệp.

11. Giải đáp những câu hỏi kệ lắp ghép đa năng bằng sắt

Hỏi: Chi phí vận chuyển và lắp đặt có được bên Ngọc Tín miễn phí không?

Đáp: Miễn phí nội thành kệ sắt v lỗ TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng ở ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận khi mua số lượng từ 5 kệ trở lên cũng sẽ được miễn phí vận chuyển. Đối với trường hợp ở xa và mua số lượng ít thì Ngọc Tín sẽ hỗ trợ 1 phần phí gửi hàng.

Hỏi: Sản phẩm bên mình được bảo hành thời gian bao lâu?

Đáp: Với các sản phẩm kệ sắt v lỗ và giá kệ siêu thị thì sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng. Còn với những sản phẩm hạng nặng như kệ kho công nghiệp, kệ để pallet có thời gian bảo hành là từ 3 - 5 năm.
Hỏi: Làm cách nào để đặt hàng trên website: kesatngoctin.com?

Đáp: Quý khách hàng truy cập vào trang website và chọn mẫu kệ sắt v lỗ TPHCM mình muốn đặt và thêm vào giỏ hàng. Các nhân viên của Ngọc Tín sẽ gọi điện xác nhận lại với bên phía khách hàng.

Hỏi: Hình thức thanh toán tại Ngọc Tín như thế nào?

Đáp: Đối với khách hàng ở nội thành thì thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi lắp đặt xong. Đối với khách hàng ở tỉnh thì thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc nhà xe thu hộ.

Hỏi: Bên Ngọc Tín có nhận lắp đặt thi công giá sắt lắp ghép cho các kho bãi không?

Đáp: Có. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã thi công lắp đặt rất nhiều công trình kho xưởng.

Hỏi: Sản phẩm bên mình có kích thước và tải trọng là bao nhiêu?

Đáp: Xem chi tiết từng sản phẩm bạn nhé. Ngoài ra bên mình có làm theo kích thước và tải trọng theo nhu cầu khách hàng nữa nên bạn cứ liên hệ với Ngọc Tín để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hỏi: Ngọc Tín có những đại lý cửa hàng nào? Có giao hàng trên toàn quốc không?

Đáp: Hiện tại Ngọc Tín có 2 cửa hàng đó là 47B, Đường số 36, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM và 89 Lô D6 Khu đô thị mới đại kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngọc Tín có giao hàng toàn quốc.

>>> Trên đây là những thông tin đáng chú ý nhất về sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng, một trong những sản phẩm cứu cánh cho các kho bãi hay trong các cửa hàng hiện nay. Hy vọng qua chia sẻ trên đã mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất cũng như giúp bạn tìm được loại kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Mã SP: 0107742332

Xem thêm nội dung
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàng Hotline
Tra cứu

Tìm kiếm