Kệ siêu thị tại quận 1 giá Rẻ CHẤT LƯỢNG và UY TÍN Với sự phát triển của xã hội hiện nay, thì nhu cầu mua sắm của con người cũng tăng mạnh mẽ. Không khó để tìm kiếm những cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn, nhỏ trên khắp đất nước, đặc biệt là những vùng đông dân cư như Quận 1 TPHCM. Kệ siêu thị  là một trong những món hàng bắt buộc phải có trong các siêu thị, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm nơi bán kệ siêu thị quận 1 giá rẻ thì đừng bỏ qua bài viết của cửa hàng Ngọc Tín nhé.

1. Ưu điểm khi mua giá kệ siêu thị tại Quận 1

Tại hầu hết các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước hiện nay đều sử dụng những kệ hàng siêu thị để bày bán các mặt hàng, sở dĩ những loại kệ này được sử dụng phổ biến như vậy do nó có nhiều lợi ích thiết thực phục vụ việc bán hàng một cách tốt hơn, và dưới đây là một trong những ưu điểm của chúng:

Ưu điểm khi mua giá kệ siêu thị Quận 1

1.1) Giúp tăng mỹ quan siêu thị

Lý do đầu tiên khiến siêu thị sử dụng phổ biến các loại kệ để đồ bán hàng này là vì chúng giúp đồ đạc được sắp xếp một cách khoa học, ngăn nắp, từ đó giúp tổng thể siêu thị gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Thử tưởng tượng xem, nếu một siêu thị không có những chiếc giá để đồ này thì không gian sẽ chật chội và lộn xộn như thế nào, hàng hóa thì có nhiều loại, từ chai lọ đến những chiếc hộp với nhiều kích thước khác nhau đều chất đống khắp mọi nơi đến nỗi không có đường đi thì còn có ai muốn vào siêu thị mua sắm nữa đúng không nào?

Bên cạnh đó, những chiếc kệ siêu thị mini này có thiết kế đặc thù chuyên dùng trưng bày hàng hóa, mỗi chiếc kệ đều có nhiều tầng khiến không gian sắp xếp hàng hóa được mở rộng lên phía trên không, từ đó tối ưu hóa diện tích xếp đồ mà không gây rối mắt người nhìn.

1.2) Giúp tiết kiệm thời gian mua sắm

Mỗi khu trong siêu thị sẽ bán một loại hàng hóa khác nhau như: khu bán đồ ăn sẵn, khu bán đồ gia dụng, khu bán mỹ phẩm, khu bán đồ đông lạnh…  Mỗi khu trong đó sẽ được bố trí rất nhiều kệ bán hàng siêu thị , những nhân viên trong siêu thị có nhiệm vụ xếp hàng hóa một cách khoa học nhất, theo từng loại sản phẩm và từng thương hiệu khác nhau lên trên kệ sao cho bắt mắt nhất.

Khách hàng lúc này sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình muốn theo size số, theo thương hiệu, theo màu sắc…. từ đó khiến cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng tốt hơn, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, sắp xếp hàng hóa khoa học trên những kệ siêu thị này còn giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát mặt hàng nào bán chạy, hết hàng nhanh chóng để bổ sung kịp thời mà không mất quá nhiều thời gian.

1.3) Tăng doanh số bán hàng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng rất nhiều trường hợp khi đi mua hàng tại siêu thị luôn luôn phát sinh chi phí lớn hơn dự tính tại nhà.

Sở dĩ nhiều người gặp trường hợp như vậy là vì nhân viên siêu thị đã khéo léo sắp xếp hàng hóa trên những kệ bán hàng siêu thị một cách tài tình khiến chúng có mối liên hệ mật thiết đến nhau, từ đó khi khách hàng có ý muốn mua một món hàng, trong quá trình lựa chọn món hàng yêu thích họ sẽ được gợi ý nhiều hơn, từ đó khơi gợi ý muốn mua hàng từ trong tiềm thức của khách hàng.

Vậy là chỉ với những chiếc giá kệ siêu thị quận 1 đơn giản và một cách sắp xếp khoa học, siêu thị đã dễ dàng bán ra được số hàng hóa nhiều hơn mỗi ngày.

1.4) Dễ dàng di chuyển, sắp xếp hàng hóa

Với môi trường siêu thị thì việc phải di chuyển hàng hóa sẽ diễn ra hằng đối với từng ngành hàng. Những ngành hàng nào cần đẩy mạnh doanh số thì sẽ được sắp xếp ở những nơi mà khách hàng dễ dàng thấy nhất, đương nhiên những ngành hàng này sẽ thay đổi theo ngày, thế nên mỗi khi di chuyển sẽ rất mất công.

Ngày nay, các siêu thị đã dễ dàng hơn trong việc di chuyển hàng hóa nhờ có sự giúp sức của những chiếc kệ trưng bày siêu thị. Những kệ trưng bày được thiết kế phù hợp để di chuyển sang vị trí khác một cách tiện lợi mà không lo dịch chuyển hàng hóa trên kệ, rất tiện lợi đúng không nào?

2. Cấu tạo kỹ thuật của mẫu kệ siêu thị Quận 1

2.1) Cấu tạo kệ hàng siêu thị

Cấu tạo kỹ thuật của mẫu kệ siêu thị Quận 1

Về cơ bản, một chiếc kệ hàng siêu thị sẽ có những bộ phận sau:

-        Chân trụ: chân trụ để giữ kệ đứng vững trên mặt đất, thường được làm bằng chất liệu cứng như sắt, thiết kế hình hộp vuông, chữ nhật, trên thân được đục các lỗ theo tiêu chuẩn để dễ dàng lắp ghép với các bộ phận khác.

-        Tay đỡ: đây là bộ phận gắn liền với chân trụ, tạo thành nơi để đỡ các mâm kệ trưng bày, nó được gắn chặt với chân trụ, thiết kế cứng cáp tạo thành những liên kết chặt chẽ giúp cố định mâm trưng bày.

-        Mâm kệ: mâm kệ sẽ được thiết kế là các mặt phẳng, được đặt và gắn chặt lên tay đỡ làm nơi trưng bày sản phẩm

-        Khung lưới: phần khung lưới này sẽ được gắn liền phía sau lưng kệ, tạo một hàng rào chắn giữ giúp sản phẩm hạn chế rơi rớt.

2.2) Kích thước kệ siêu thị  

Giá siêu thị sẽ có nhiều kích thước khác nhau, dưới đây là một vài kích thước phổ biến nhất:

 • Chiều cao: gồm có 3 kích thước phổ biến là 1.2m, 1.5m, 1.8m hoặc khách hàng có thể đặt theo nhu cầu

 • Chiều rộng: Tùy theo là loại kệ đơn hay kệ đôi mà có kích thước khác nhau, kệ đơn sẽ có chiều rộng khoảng từ 41 đến 49cm, kệ đôi khoảng 77-90cm
 • Chiều dài: Cũng có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là 0.7m, 0.9m hoặc 1.2m

2.3) Tải trọng và màu sắc kệ siêu thị

Tùy vào số tầng và chất lượng kệ mà có tải trọng khác nhau, thông thường sẽ tải được từ 50 -90kg mỗi tầng hoặc nhiều hơn. Thông thường kệ có màu trắng hoặc đen, thế nhưng nếu như có nhu cầu đa dạng màu sắc hơn vẫn có thể đặt riêng.

2.4) Chất liệu kệ siêu thị :  

Chất liệu của kệ sắt v lỗ đa năng thường được làm bằng sắt, thép… những chất liệu chịu được tải trọng cao và chắc chắn.

2.5) Số tầng kệ siêu thị:

Kệ siêu thị hay kệ đựng đồ trong siêu thị thường sẽ có nhiều tầng khác nhau tùy vào nhu cầu và không gian từng nơi, trên thị trường rất phổ biến các loại kệ từ 3 tầng đổ lên, giúp tiết kiệm không gian rất tốt.

3. Có những mẫu kệ siêu thị nào tại quận 1 ?

3.1) Kệ siêu thị đôi

Kệ siêu thị đôi

Đây là loại kệ có mâm được thiết kế ở cả 2 phía trông như hình chữ T ngược, miếng lưới ngăn ở giữa, loại kệ này sẽ giúp sắp xếp được sản phẩm ở cả 2 bên, tuy nhiên nó không thể đứng tựa vào tường như giá để đồ đơn do sẽ che mất 1 phía mâm kệ.

Thông số:

 • Màu sắc: đa phần trắng hoặc đen, có thể đặt theo yêu cầu
 • Chất liệu: Sắt, thép, tôn được sơn tĩnh điện
 • Tầng kệ: 2,3,4,5 …
 • Kích thước: chiều cao phổ biến 1,5m, 1,8m
 • Tải trọng: 50 -90kg mỗi tầng.

3.2) Kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn thì có thể sắp xếp ở bất cứ đâu kể cả dựa vào tường, thế nhưng nó có hạn chế là chỉ có mâm kệ ở 1 phía nên diện tích xếp đồ sẽ nhỏ hơn so với mâm kệ siêu thị đôi.

 • Màu sắc: tùy chọn.
 • Chất liệu: Sắt, thép, tôn được sơn tĩnh điện.
 • Tầng kệ: 2,3,4,5,6… tùy nhu cầu.
 • Kích thước: chiều cao thông dụng 1,5 - 1,8m, chiều rộng: 76 - 94cm.
 • Tải trọng: 60kg mỗi tầng.

3.3) Kệ lưới siêu thị  

Kệ lưới siêu thị

Đây là loại kệ siêu thị giá rẻ có mặt lưng được làm bằng lưới, với thiết kế lưới tiện lợi giúp khách hàng đứng bên kia của kệ cũng có thể dễ dàng nhìn xuyên qua tìm kiếm các sản phẩm. Vì được làm bằng lưới nên kệ này thường sẽ rất nhẹ và dễ lau chùi, đó cũng là lí do khiến loại kệ này khá được ưa chuộng.

 • Màu sắc: tùy chọn
 • Chất liệu: Sắt, thép, tôn được sơn tĩnh điện.
 • Tầng kệ: thường 3 đến 6 tầng.
 • Kích thước: chiều dài 70-120cm, chiều cao 1m2-1m8 tùy loại.
 • Tải trọng: 60kg mỗi tầng.

3.4) Kệ siêu thị tôn liền 

Kệ siêu thị tôn liền 

Kệ sắt siêu thị tôn liền là loại kệ được làm bằng tôn liền, với chất liệu này thì những chiếc kệ sẽ có độ bền cao hơn so với kệ lưới siêu thị, tải trọng của nó cũng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Với những loại kệ này sẽ ít hư hại giúp siêu thị tiết kiệm chi phí đầu tư về lâu dài.

 • Màu sắc: tùy chọn.
 • Chất liệu: Sắt, thép, tôn được sơn tĩnh điện.
 • Tầng kệ: 3 đến 6 tầng.
 • Kích thước: cao 120-180cm, dài 70-120cm. 
 • Tải trọng: 50-150kg.

Ngọc Tín cung cấp cả kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ tại quận 1 với độ chất lượng và uy tín cao, tham khảo ngay nhé.

3.5) Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại kệ vừa thoáng như kệ lưới siêu thị nhưng lại đạt được độ bền như kệ tôn liền thì kệ siêu thị mini tôn đục sẽ là chân ái của bạn. Với thiết kế được làm bằng chất liệu tốt như sắt hoặc thép, phần lưng được đục các lỗ thoáng khí, xung quanh được phun sơn tĩnh điện chống xước tốt.

 • Màu sắc: tùy chọn.

 • Chất liệu: Sắt, thép, tôn được sơn tĩnh điện.
 • Tầng kệ: 3 đến 6 tầng.
 • Kích thước cao 1m2 - 1m8, dài 70-120cm.
 • Tải trọng: 50-100kg/tầng.

Sau khi tìm hiểu về thuộc tính của các mẫu kệ sắt, bảng giá của kệ siêu thị Ngọc Tín sẽ giúp chúng ta đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và nhanh nhất cho cửa hàng tương lai của chúng ta.

4. Hướng dẫn lắp ráp kệ siêu thị đơn giản nhanh chóng tại Quận 1

Khi mua giá kệ siêu thị  tại các cửa hàng thì bạn sẽ được hướng dẫn lắp kệ một cách kĩ càng, thế nhưng phòng trừ những trường hợp lâu ngày bạn phải di chuyển kệ chứa đồ khẩn cấp mà quên mất cách lắp thì dưới đây sẽ là 7 bước phổ biến giúp bạn lắp giá siêu thị tại nhà.

Bước 1: Cố định tăng chỉnh vào chân trụ

Tăng chỉnh chính là bộ phận sẽ giúp chân trụ được cố định và đứng vững trên mặt sàn, trên chân trụ sẽ có các khớp để lắp tăng chỉnh vào, bạn chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ là được.

Bước 2: Tiến hành lắp lưng kệ vào chân trụ

Trên phần lưng kệ sẽ có những chi tiết nhỏ gọi là vấu, bạn sẽ căn chỉnh đúng vị trí và cài vào phần chân trụ để tạo nên một bộ khung cơ bản cho kệ để đồ của bạn.

Bước 3: Tiến hành lắp mâm đáy

Tại bước này chúng ta sẽ lắp mâm vào trụ thông qua các rãnh được thiết kế sẵn ở phần chân trụ, thực hiện đưa mâm vào đúng khe rãnh và chỉnh cho khớp là được.

Bước 4: lắp tay bass vào chân trụ

Tay bass sẽ dùng để đỡ mâm tầng, trên chân trụ sẽ có những lỗ được thiết kế riêng cho phần cài tay bass.

Bước 5: lắp mâm tầng vào tay bass

Sau khi đã lắp tay bass vào rồi, ta lần lượt cài mâm tầng vào các rãnh đã được thiết kế sẵn

Bước 6: cài nẹp vào mâm tầng

Nẹp sẽ được dùng để gắn bảng giá, gài vào nơi nào bạn muốn gắn bảng giá.

Bước 7: Lắp rào chắn

Bộ phận này giúp cố định hàng hóa khiến chúng khó rớt hơn, bộ phận này không bắt buộc có thể gắn hoặc không.

5. Đơn vị cung cấp kệ sắt siêu thị quận 1 uy tín giá rẻ

Đơn vị cung cấp kệ sắt siêu thị quận 1 uy tín giá rẻ

Bạn muốn tìm kiếm một nơi bán kệ siêu thị tphcm  có các tiêu chí sau:

-        Kệ đôi siêu thị chắc chắn, tải trọng lớn.

-        Kệ bền, xài lâu cũng không hư.

-        Đặc biệt phải dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

-        Kiểu dáng thiết kế khoa học giúp trưng bày được nhiều đồ nhất.

-        Màu sắc, kích thước phù hợp với siêu thị của bạn.

-        Giá thành rẻ.

Nếu những tiêu chí trên là thứ bạn hướng tới thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty Ngọc Tín để đặt mua kệ ngay, vì sao ư?

-        Ngọc Tín là công ty cung cấp kệ siêu thị quận 1 lâu năm trên thị trường, chúng tôi là người thấu hiểu nhất nhu cầu của khách hàng.

-        Tất cả các kệ trưng bày siêu thị tại Ngọc Tín đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi bày bán.

-        Ngọc Tín cung cấp nhiều loại kệ khác nhau từ 3, 4, 5 tầng hoặc nhiều hơn nữa tùy theo nhu cầu của khách hàng, tải trọng của từng loại kệ cũng được tối ưu đa dạng và phù hợp nhất với thực tế hàng hóa tại các siêu thị.

-        Bên Ngọc Tín có đa dạng màu sắc, kích thước kệ cho khách hàng lựa chọn.

-        Đặc biệt, Ngọc Tín nhập hàng tận gốc, không qua trung gian nên mua hàng tại cửa hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm mức giá không ở đâu có.

-        Ngọc Tín cũng có chính sách bảo hành rõ ràng minh bạch, khách hàng khi mua kệ tại cửa hàng có thể yên tâm về chất lượng lâu dài.

-        Chưa hết, khi mua sắm tại Ngọc Tín, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% vận chuyển và lắp đặt.

 Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại …….Để đặt mua ngay cho cửa hàng của mình một mẫu kệ đựng đồ chất lượng nhất!

Trên đây là toàn bộ thông tin về kệ siêu thị giá rẻ chất lượng, hy vọng sau khi đọc bài viết này quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được một nơi cung cấp mặt hàng kệ đựng đồ, kệ siêu thị tại quận 1 uy tín, chất lượng nhất. Nếu có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc nào vui lòng liên hệ số điện thoại 033 235 4593 hoặc  028.6271 5646 sẽ có nhân viên gọi lại ngay!

Các kệ siêu thị kế bên quận 1 cho bạn tham khảo đó là:

Kệ siêu thị tại quận 2

Kệ siêu thị tại quận 3

Kệ siêu thị tại quận 4

Tác giả Lê Thảo với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ sắt công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.