Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm THỊNH HÀNH nhất hiện nayDoanh nghiệp muốn đạt được doanh số bán hàng tốt trong thời gian ngắn cần phải đầu tư vào việc quảng bá rộng rãi, đưa sản phẩm tiếp cận một cách chân thật đến với người tiêu dùng. Vì thế, việc lựa chọn sử dụng kệ quảng cáo sản phẩm để trưng bày mẫu sản phẩm là cách tối ưu được nhiều người biết đến nhất. Cơ sở Ngọc Tín sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến mẫu kệ quảng cáo để trưng bày sản phẩm. 

1. Kệ quảng cáo sản phẩm là gì?

Kệ quảng cáo sản phẩm là gì

Kệ quảng cáo sản phẩm (hay gọi là kệ trưng bày siêu thị) là dạng kệ siêu thị không thể thiếu trong cửa hàng tạp hoá, siêu thị, trung tâm mua sắm hoặc các buổi triển lãm với mục đích là trưng bày và giới thiệu sản phẩm thu hút sự chú ý đến khách hàng.

Thông tin chi tiết về kệ để quảng cáo sản phẩm tại Ngọc Tín:

Vật liệu: sắt sơn tĩnh điện, không bị gỉ hoặc oxy hoá.

Chiều cao: 50,90, 120, 150, 180, 210 (cm)

Chiều dài: 30, 50, 70, 90, 120 (cm)

Chiều rộng: 35, 40 (cm)

Số tầng trưng bày: từ 2-5 tầng

Trọng lượng tổng: từ 50-150 kg

Màu sắc: đa dạng màu theo nhu cầu của khách hàng

2. Đặc điểm của kệ quảng cáo sản phẩm

  • Đa dạng mẫu mã, có độ bền cao: Thiết kế của kệ quảng cáo gồm nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu sắt sơn tĩnh điện không gỉ chống ăn mòn tốt, kệ siêu thị luôn giữ màu tốt, vững bền theo thời gian trước các tác nhân gây hại của môi trường.
  • Di chuyển dễ dàng: Sản phẩm mang tính lưu động, có thể được di dời qua nhiều chỗ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc quảng bá sản phẩm của công ty.
  • Phù hợp với từng sản phẩm trưng bày: Với công dụng chính là trưng bày các sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng, mỗi doanh nghiệp sẽ có kiểu thiết kế riêng phù hợp với tính năng của sản phẩm để quá trình quảng cáo thương hiệu đạt hiệu quả.

3. Lợi ích kệ quảng cáo mang lại

Lợi ích kệ quảng cáo mang lại

- Với thiết kế đơn giản có điểm nhấn là logo thương hiệu tạo nên sự đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cho gian hàng trưng bày, vai trò của sản phẩm là gây sự chú ý với khách và tạo được ấn tượng cho khách hàng.

- Lợi ích của kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm giúp cho quá trình kinh doanh trở nên chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin ở khách hàng hơn. 

- Kệ bày hàng siêu thị giúp khách hàng có thể quan sát tận mắt sản phẩm chân thật và dễ dàng lựa chọn. Việc sắp xếp sản phẩm quảng cáo lên kệ hợp lý giúp người mua cảm thấy không bị rối mắt khi ghé thăm cửa hàng.

- Phía trên cùng được trang trí nhãn hiệu sản phẩm, lan tỏa thông tin cần thiết của sản phẩm giúp khách hàng chú ý quan sát khi đứng từ xa. Bên dưới có các tầng được dán những tem, nhãn dán chi tiết về thông tin sản phẩm, khách hàng có thể đọc để hiểu rõ thành phần, công dụng của sản phẩm đang được trưng bày trên kệ.

4. Tầm quan trọng của việc trưng bày sản phẩm trong kinh doanh 

Thật là thiếu sót khi mọi người đều nghĩ rằng chỉ cần xếp sản phẩm lên kệ một cách gọn gàng là thu hút được ánh mắt của khách hàng. Thực tế, việc trưng bày sản phẩm lên kệ cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố thì mới đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

  • Thu hút sự chú ý, tạo sự ấn tượng của kệ quảng cáo sản phẩm đến khách hàng: có nhiều bài nghiên cứu chỉ ra rằng nếu người mua còn đang phân vân giữa nhiều sản phẩm thì yêu tố để họ quyết định chọn mua sản phẩm là vì tính đẹp mắt. Hay nói cách khác, quyết định “chi tiền” phụ thuộc vào cảm nhận của thị giác tới 83% để quyết định mua hàng. Vì thế nghệ thuật trưng bày hàng hóa lên kệ siêu thị cũng đòi hỏi sự sáng tạo.
  • Tăng doanh thu bán hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo: việc trưng hàng lên kệ quảng cáo một cách khoa học đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm. Khác với những quảng cáo TVC, treo banner ngoài đường thì việc trưng bày sản phẩm lên kệ để quảng cáo sẽ tốn ít chi phí hơn những cách còn lại.
  • Kéo dài thời gian mua sắm của khách hàng: Khi sản phẩm được trưng bày thẩm mỹ, đẹp mắt sẽ thu hút được được sự tò mò của khách hàng đến gần và tìm hiểu chi tiết hơn. Bên cạnh đó, kệ trưng bày hàng mẫu đẹp sẽ giúp khách hàng nhớ lâu trong tâm trí và tìm đến nhiều lần trong tương lai, và đem đến doanh số bán hàng tốt.

5.  Hướng dẫn cách trưng bày sản phẩm lên kệ gây ấn tượng với khách hàng

Hướng dẫn cách trưng bày sản phẩm lên kệ gây ấn tượng với khách hàng

Sắp xếp sản phẩm theo nhóm: Sản phẩm có cùng chức năng hoặc cùng loại cần được xếp cạnh nhau trên kệ sắt chứa hàng

Tạo không gian trống: Khoảng trống giữa các sản phẩm giúp người dùng quan sát rõ và tập trung sự chú ý vào chi tiết.

Tạo nhân vật ngộ nghĩnh cho sản phẩm: là nét độc đáo, tạo sự riêng biệt giúp sản phẩm trở nên thân thiện, gần gũi với khách hàng hơn. 

Cách sử dụng màu sắc: Màu sắc được sử dụng nổi bật nhưng tương phản giúp sản phẩm tạo điểm nhấn và dễ dàng nhận ra. 

Vị trí đặt sản phẩm: Đặt sản phẩm ở vị trí dễ nhìn nhất trên kệ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

6. Ở đâu bán kệ quảng cáo giá rẻ, chất lượng  - Ngọc Tín

Ngọc Tín được biết đến là thương hiệu kinh doanh sản xuất kệ sắt dùng trong công nghiệp cũng như là trưng bày sản phẩm, với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả hợp lý nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Nếu khách hàng đang còn phân vân trong việc lựa chọn kệ quảng cáo sản phẩm trưng bày nào phù hợp hay mua kệ quảng cáo ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin cần thiết cũng như mức ưu đãi tiện ích.

Thông qua những kiến thức bổ ích trên, chúng tôi hi vọng rằng quý khách sẽ có những kinh nghiệm quý báu trong việc chọn mua thiết bị kệ để hàng giá rẻ cho cơ sở kinh doanh của mình. Từ đó giúp cho hoạt động kinh doanh của quý khách được diễn ra thuận lợi và mang lại hiệu quả cao. 

Tác giả Lê Thảo với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ sắt công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.