Những mẫu kệ để túi xách ĐẸP tiện lợi bằng sắt chất lượngVới việc sắm cho mình những chiếc túi sang trọng hoặc đang kinh doanh cửa hàng bán túi xách đắt tiền thì không thể thiếu đầu tư cho mình những mẫu kệ đựng túi xách. Hiện tại thị trường đã và đang sản xuất rất nhiều mẫu giá để hàng đựng túi xách rất đa dạng để phục vụ những khách hàng đang có nhu cầu mua và nhiều người khác đầu tư vào kinh doanh tiệm về túi xách.

Kệ để túi xách

Tuy nhiên để lựa chọn được một kệ túi xách là câu chuyện rất khó khăn để giải quyết những vấn đề về không gian phù hợp và giá thành mà Kệ Sắt Ngọc Tín sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây những mẫu kệ túi xách đẹp và bền bỉ đang phổ biến tại thị trường hiện nay. 

Danh sách những mẫu kệ để túi xách đẹp và chất lượng nhất 

1. Kệ đựng túi xách gỗ

Mẫu kệ này được cấu tạo chủ yếu làm bằng gỗ của châu âu nên màu sắc nhìn rất là tươi với kiểu thiết kế vô cùng ấn tượng và cực kỳ bắt mắt người nhìn. Cộng thêm việc trưng bày lên những chiếc túi với giá đắt đỏ như tô lên điểm nổi bật và độ thẩm mỹ của kệ để túi xách bằng gỗ.

Kệ đựng túi xách gỗ


Ngoài ra nếu mà kết hợp với kệ khung sắt với gỗ thì tạo ra rất nhiều kiểu thiết kế về mẫu sản phẩm, cực kỳ sáng tạo khi cộng lại hai sản phẩm này lại với nhau thì chân trụ sẽ làm bằng còn mâm sàn làm bằng gỗ rất thích hợp để kệ nhiều chỗ trang trí rất đẹp.

2. Kệ để túi xách bằng nhựa   

Được mệnh danh là là loại kệ rẻ nhất tại thị trường hiện nay, làm bằng nhựa cao cấp và cực kỳ cứng cáp. Lúc sử dụng khách hàng đảm bảo an toàn khi dùng

Kệ để túi xách bằng nhựa    


Kệ có rất nhiều kiểu kích thước khác nhau và nhiều màu sắc rất đa dạng giúp người thoải mái lựa chọn và mua những mẫu mà mình thấy phù hợp. Kệ nay đa số nhiều người dùng tại nhà, ít khi được trưng bày những chỗ cửa hàng.

3. Kệ để túi xách trong nhà 

Nếu nhà bạn đông người và có rất nhiều túi xách và vật dụng khác thì việc mua kệ để túi xách trong nhà là điều vô cùng cần thiết, giúp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn bao giờ hết. 
Thường nơi bạn để chủ yếu thường ở phòng ngủ hoặc phòng khách nếu đặt vô một trong hai chỗ đó, đảm bảo nhìn rất sang trọng và nổi bật lên những túi xách bạn để trong kệ nhìn đảm bảo thẩm mỹ.

Kệ để túi xách trong nhà 

4. Kệ để túi xách treo tường

Bạn đang gặp trường hợp không gian bạn sống không đủ chỗ để đặt kệ để túi xách nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn nếu bạn sắm cho mình kệ để túi xách treo tường.

Kệ để túi xách treo tường


Chỉ cần chuẩn bị những vật dụng để đóng đinh và treo kệ túi xách vô tường vậy là hoàn thành rồi, giờ bạn có thể treo bao nhiêu túi xách cũng được. Ngoài ra nếu bạn biết cách treo phong cách sáng tạo thì sẽ ra thành phẩm cho riêng mình nhé.

5. Kệ để túi xách giày dép    

Ngoài việc để túi xách để làm sản phẩm chính trong cửa hàng thì việc đi kèm giày dép theo nhìn rất giống cặp đôi hoàn hảo đó. Nếu bạn đang kinh doanh chưa biết nên bán thêm sản phẩm gì ngoài túi xách thì đầu tư thêm giày dép để kệ là lựa chọn vô cùng sáng suốt nhé.

Kệ để túi xách giày dép    

Việc này giúp cửa hàng của bạn mở rộng thêm sản phẩm, gia tăng thêm số lượng khách hàng có nhu cầu mua, thu nhập kinh doanh ổn định, nếu muốn chơi lớn có thể mở thêm chi nhánh riêng về bán để giày dép và túi xách riêng biệt.

6. Kệ kính đựng túi xách    

Hầu hết những cửa hàng túi xách bây giờ thường không quan tâm đến việc đầu tư cho mình một mẫu kệ kính túi xách cả. Nếu mà bạn sắm thêm thì những khách hàng khi nhìn vô nhìn rất sang trọng. Điều này giúp cửa hàng của bạn được người mua đánh giá cao về độ thẩm mỹ và nhìn cửa hàng của bạn không khác gì đang đứng trong một cửa hàng 5 sao vậy.


Ngoài ra nếu đã mua rồi  thì hãy trang bị, đầu tư cho mình bộ kính chất lượng cao, bền bỉ, đập không vỡ, nói chung là kính chống trộm đề phòng trường hợp mất những túi xách đắt tiền trong cửa hàng bạn nhé.  

7. Kệ để túi xách bằng sắt

Kệ để túi xách bằng sắt là loại kệ có tính tiện dụng cao với giá thành rẻ được sử dụng nhiều trong các siêu thị để trưng bày  sản phẩm với số lượng lớn mà những mẫu kệ thông thường không chứa được. Mỗi mâm kệ sắt để túi xách có thể chứa đến 50kg vì tính tiện dụng này được nhiều chủ cửa hàng ưu dùng.

Hi vọng qua bài viết trên đây những mẫu kệ để túi xách đẹp và chất lượng để mang đến cho những quý khách đang có nhu cầu mua có thể tìm được ra những mẫu kệ để túi xách có thể mua trưng bày trong nhà hoặc đầu tư cho cửa hàng của mình một cách thuận lợi và phù hợp cho không gian sống của bạn để có một cái nhìn tuyệt vời chiêm ngưỡng những túi xách sang trọng và đắt tiền đặt trong kệ để vô cùng xinh xắn.

Kệ để túi xách đẹp

Nếu các bạn đọc bài viết này thấy hay và bổ ích có thể giúp được phần nào thắc mắc trong cuộc sống thì hãy theo dõi và đọc thêm những bài viết liên quan và sản phẩm liên quan đến kệ như là kệ để pall phổ biến hoặc kệ siêu thị giá rẻ hiện tại đang rất hot tại cửa hàng Kệ Sắt Ngọc Tín nhé. 
Nếu bạn đang có điều gì thắc mắc thì hãy truy cập ngay Ngọc Tín có đội ngũ phục vụ bạn 24/24 để giải quyết những câu hỏi liên quan và tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất nhé.
 

Ngoài những mẫu kệ để túi sách được liệt kê trên, bạn có thể tham khảo mẫu kệ thêm một số mẫu kệ sắt nghệ thuật đẹp để trưng bày túi nhé

Tác giả Lê Thảo với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ sắt công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.