Kích thước kệ kho nào là PHÙ HỢP nhất cho kho hàng

CƠ KHÍ NGỌC TÍN - GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TỐI ƯU
0987 370 966
cokhingoctin@gmail.com
Kích thước kệ kho nào là PHÙ HỢP nhất cho kho hàng
Ngày đăng: 28/01/2024 09:43:40:AM   -     Lượt xem: 139
 Mục lục bài viết

  Kệ kho là các giá đỡ giúp lưu trữ hàng hóa trong kho một cách gọn gàng, tiết kiệm và khoa học. Kích thước kệ kho phù hợp là đó là kích thước giúp doanh nghiệp, cá nhân sử dụng tiết kiệm được diện tích, tận dụng tối ưu không gian kho, tiết kiệm chi phí kho bãi, xây dựng nhà kho.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng, tải trọng và không gian kho mà kích thước của kệ kho có thể khác nhau. Dưới đây là một số kích thước kệ kho phổ biến hiện nay:

  Kích thước kệ kho tải trọng nhẹ

  Đối với kệ kho hàng có tải trọng nhẹ, thường dùng để chứa các mặt hàng nhẹ như: quần áo, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng,...Kích thước kệ kho phổ biến gồm:

  kệ kho hàng tại Ngọc Tín

  Kệ kho 1 tầng

  • Dài 1m x Rộng 0,4m x Cao 2m
  • Dài 1m2 x Rộng 0,4m x Cao 2m
  • Dài 1m x Rộng 0,5m x Cao 2m
  • Dài 1m2 x Rộng 0,5m x Cao 2m

  Kệ kho 1 tầng có kích thước phổ biến là dài 1-1,2m, rộng 0,4-0,5m và cao 2m. Đây là kệ kho có kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều không gian kho khác nhau.

  Xem thêm: So sánh sắt và inox: Kệ sắt hay kệ inox tốt hơn?

  Kệ kho 2 tầng

  • Cao 2000mm x Rộng 600mm x Dài 1500mm
  • Cao 2000mm x Rộng 600mm x Dài 2000mm

  Kệ kho 2 tầng có kích thước phổ biến là rộng 60cm, dài 1,5-2m và cao 2m. Sử dụng kệ 2 tầng sẽ tiết kiệm được diện tích sàn kho hơn so với kệ 1 tầng.

  Kích thước kệ kho tải trọng trung bình

  Đối với kệ kho có tải trọng trung bình, thường dùng để chứa các mặt hàng có trọng lượng vừa phải như: gạch ốp lát, thiết bị điện, hàng tiêu dùng có trọng lượng,...

  Kích thước kệ kho phổ biến gồm:

  • Cao 2000mm x Rộng 800mm x Dài 2500mm
  • Cao 2500mm x Rộng 1000mm x Dài 3000mm
  • Cao 3000mm x Rộng 1200mm x Dài 2500mm

  Đối với kệ tải trọng trung bình, kích thước phổ biến là cao 2-3m, rộng 0,8-1,2m, dài 2,5-3m. Kệ có kích thước lớn hơn để chịu được tải trọng nặng hơn.

  Kệ kho hàng siêu chất

  Kích thước kệ tải trọng nặng

  Đối với kệ kho có tải trọng nặng, dùng để chứa các mặt hàng có trọng lượng rất lớn như: xi măng, sắt thép, gỗ,... Kích thước kệ kho phổ biến gồm:

  Kệ kho 1 tầng

  • 1.1m x 1.1m; thanh beam dài 2.5m.
  • 1.0m x 1.2m thanh beam dài 1.2m
  • 1.1m x 1.2m thanh beam 1.2m
  • 0.8m x 1.2m x 0.8mm

  Kệ kho 2 tầng

  • 1.135m x 1.1m x 1.135m

  Đối với kệ tải trọng nặng, kích thước beam (thanh ngang đỡ hàng) có xu hướng ngắn và dày hơn để tăng độ bền chịu lực. Chiều cao mỗi tầng thường 1-1,5m.

  Làm kệ kho tại Kệ sắt Ngọc Tín

  Ngoài các kích thước kệ kho tiêu chuẩn kể trên, khách hàng với kệ sắt Ngọc Tín có thể đặt làm kệ kho với kích thước tùy chỉnh theo không gian và nhu cầu sử dụng cụ thể.

  Khi đặt làm kệ kho, bạn cần cung cấp các thông tin sau cho nhà sản xuất:

  • Kích thước kho (chiều dài, rộng, cao)
  • Trọng lượng và kích thước của hàng hóa cần lưu trữ
  • Số lượng và chủng loại hàng cần lưu trữ
  • Ngân sách dành cho đầu tư kệ kho

  Dựa trên các thông tin trên, nhà sản xuất kệ kho sẽ đưa ra thiết kế và báo giá phù hợp, tối ưu diện tích kho và đáp ứng được yêu cầu lưu trữ của bạn.

  Kích thước kệ kho phù hợp sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích kho, chi phí xây dựng và vận hành kho bãi. Tùy theo tải trọng và đặc điểm hàng hóa mà kích thước kệ kho có thể thay đổi từ nhỏ đến lớn. Ngoài kích thước tiêu chuẩn, doanh nghiệp có thể đặt làm kệ kho với kích thước tùy chỉnh để tối ưu không gian kho, đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trữ sản phẩm của mình.

  CEO Lê Thảo Ngọc Tín
  CEO Lê Thảo Ngọc Tín

  Lê Thảo Ngọc Tín với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ st công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

  Xem chi tiết
  GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM
  ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ
  HÀ NỘI
  Ms Vân 0329434506
  Ms Thùy 0918 503 908
  Mr Nam 033 2354593
  Ms Dung 033 6549226
  TP. HỒ CHÍ MINH
  Mr Mến ‭088 8713655
  Ms Quỳnh 088 9471655
  Ms Phượng 0817387955
  TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI
  Bài viết liên quan
  So sánh sắt và inox: Kệ sắt hay kệ inox tốt hơn?
  Sắt và inox là những vật liệu quen thuộc, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Cùng Cơ khí Ngọc Tín so sánh sắt và inox vật liệu nào tốt hơn trong bài viết dưới đây.
  Kinh nghiệm bán hàng lưu niệm cho người nước ngoài không lo lỗ vốn
  Hàng lưu niệm là mặt hàng khách du lịch ghé thăm sẽ mua để kỷ niệm cho chuyến đi đó. Bán hàng lưu niệm cho người nước ngoài là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Cửa hàng Ngọc Tín sẽ giới thiệu cho bạn các loại hàng lưu niệm bán không lo lỗ vốn.
  Hướng dẫn cách setup cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp nhất
  Cửa hàng bán đồ chơi là địa điểm thu hút các bé vào dịp cuối tuần, lễ Tết. Thiết kế cửa hàng đồ chơi có vai trò rất quan trọng. Theo bạn, có bao nhiêu cách setup cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp và tiết kiệm? 
  100 triệu kinh doanh gì ở nông thôn
  100 triệu kinh doanh gì có thể có nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Đó hành trình thú vị và đầy thách thức
  Tủ dụng cụ là gì? Các loại tủ dụng cụ phổ biến
  Tủ dụng cụ là gì? Đây là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay? Cùng Cửa hàng Ngọc Tín tìm hiểu các loại tủ dụng cụ phổ biến trong bài viết này.
  Kinh doanh nhỏ LÃI LỚN Top 9 Các Mặt Hàng Bán Chạy Cho Công Nhân
  Kinh doanh là một trong những ngành nghề kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. Bán gì mà không sợ ế? Cùng điểm qua Top 9 các mặt hàng bán chạy nhất cho công nhân. 
  Hàng tồn kho là gì? Top 5 kệ sắt phù hợp với hàng tồn kho nhất
  Hàng tồn kho là khái niệm quen thuộc đối với doanh nghiệp sản xuất. Vậy hàng tồn kho là gì? Tại sao doanh nghiệp lại phải dự trữ hàng tồn kho?
  SKU là gì? Cách tra mã SKU CHÍNH XÁC nhất
  SKU là thành phần quan trọng trong quá trình quản lý và kinh doanh hàng hóa. Tuy nhiên với nhiều người chưa hiểu được mã SKU là gì. Tại sao mã SKU lại quan trọng như vậy?
  Supply Chain là gì? Tiềm năng của chuỗi cung ứng tại Việt Nam
  Trong nền kinh tế ngoại thương, Supply Chain có vai trò rất quan trọng. Vậy Supply Chain là gì? Tiềm năng của Supply Chain trong tương lai ra sao?
   Mục lục bài viết
   Trang chủ
   Danh mục
   Cửa hàng Hotline
   Tra cứu

   Tìm kiếm