Kệ siêu thị nào TỐT NHẤT tại TPHCM và Hà Nội hiện nayKệ siêu thị nào tốt? Là một câu hỏi cơ bản luôn được đặt ra khi bạn bắt đầu kinh doanh siêu thị kể cả diện tích có lớn hoặc nhỏ. Bởi vì siêu thị chính là nơi trưng bày lượng lớn hàng hóa nên việc khách hàng khi mua sẽ rất khó để mà tìm cũng như kiểm soát chúng nếu thiếu các loại kệ quảng cáo sản phẩm, kệ trưng bày chưa kể đến là không đủ diện tích để trưng bày hết số sản phẩm nhập về. Vì thế những loại kệ siêu thị nào tốt để bạn có thể thực hiện việc trưng bày sản phẩm 1 cách tốt nhất. Hãy cùng cửa hàng Ngọc Tín tìm câu trả lời về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Kệ siêu thị nào tốt

1. Kệ siêu thị phổ biến nhất hiện nay

1.1 Thông số kỹ thuật kệ hàng phổ biến nhất hiện nay 

+ Chiều cao phổ biến: 1,2m; 1,5m; 1,8m; 2,1m; 2,4m

+ Chiều dài phổ biến : 0,7m; 0,9m; 1,2m

+ Chiều rộng phổ biến: Kệ đơn 0,41m và Kệ đôi 0,7m

+ Màu sắc: Kệ trắng; hồng, vàng

+ Viền nhựa : xanh lá, xanh dương, đỏ

+ Số tầng sàn: 3, 4, 5, 6 hoặc 7 tầng sàn.

+ Chất liệu làm kệ: sắt hoặc thép sẽ được sơn tĩnh điện để chống gỉ sét.

+ Tải trọng tối đa: 150kg/mâm.

1.2 Kệ siêu thị đơn

Kệ dạng đơn là một loại kệ sắt để hàng với kết cấu được thiết kế để đặt những nơi mà có diện tích nhỏ tại cửa hàng như sát vách tường vừa đủ.

Dòng sản phẩm kệ giá siêu thị này thì số lượng mâm tầng từ 3 đến 5 tầng và dùng để trưng bày cũng như lưu trữ các loại hàng hóa. Ngoài ra, kệ cũng có thể dùng thông thường trong gia đình như để đựng đồ gia dụng thuận lợi.

Ưu điểm: 

+ Có thể tối ưu bức tường trống để cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

+ Giá thành hợp lý.

Nhược điểm:

+ Chỉ phù hợp cho vị trí tường không sử dụng giữa cửa hàng được.

+ Không có lối đi nằm giữa và không tối ưu được không gian bán hàng trong cửa hàng.

1.2 Kệ siêu thị đôi

Loại kệ này gồm 2 mặt 2 bên , được hình thành từ 2 dãy kệ đơn áp lưng vào nhau tạo thành và dùng chung phần chân trụ + phần khung lưới nhằm giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Ưu điểm:

+ Kệ dạng đôi thông thường thì để ở vị trí ở giữa các siêu thị, cửa hàng giúp người mua có thể lựa chọn mua sắm tốt hơn bởi kệ này khiến lối đi thông thoáng hơn.

+ Trưng bày được nhiều sản phẩm hơn.

Nhược điểm: 

+ Kệ to và cồng kềnh hơn các loại kệ còn lại.

+ Kệ chỉ trưng bày ở giữa cửa hàng, siêu thị.

1.3 Kệ siêu thị nhiều tầng

Kệ siêu thị 5 tầng

Kệ siêu thị 3 tầng, 5 tầng hay thậm chí 7 tầng thì phụ thuộc vào số lượng hàng hoá khách trưng bày, diện tích cửa hàng và kinh phí mà khách hàng có thể chi trả cho kệ nhiều tầng đó.

Ưu điểm: 

+ Phần chân trụ hình chữ T hoặc L giúp nâng đỡ kệ tốt hơn.Ngoài ra, kệ được làm từ chất liệu sắt hộp nguyên khối chất lượng cao và bền theo thời gian.

+ Khả năng chịu tải mỗi mâm tầng từ 50 - 60kg, phù hợp hầu hết các loại hàng hóa siêu thị được trưng bày.

Nhược điểm:

+ Chi phí phát sinh có thể cao hơn nếu số lượng tầng nhiều hơn.

1.4 Kệ bằng gỗ

Kệ siêu thị gỗ

Kệ dùng cho siêu thị bằng gỗ cũng là một trong những loại kệ xuất hiện trong siêu thị và trong trung tâm thương mại hiện nay. Nhưng kệ gỗ có nhiều đặc điểm riêng biệt đến từ vật liệu sử dụng đến quá trình sản xuất ra chúng.

Ưu điểm:

+ Kệ gỗ giúp trưng bày sản phẩm trở nên tinh tế, sang trọng hơn trong mắt khách hàng.

+ Tạo điểm nhấn cho gian hàng.

Nhược điểm:

+ Trọng lượng của kệ gỗ sẽ nặng hơn giá kệ sắt bình thường nên khó trong việc di chuyển kệ.

+ Dễ hư kệ nếu để ở nơi có độ ẩm cao

+ Kệ sẽ bị võng hoặc gãy mâm tầng nếu để sản phẩm quá nặng lên kệ.

2. Đặc điểm và ứng dụng của kệ siêu thị

Đặc điểm và ứng dụng của kệ siêu thị

2.1 Đặc điểm cơ bản của kệ

Chân trụ kệ 

Đây là phần quan trọng nhất của kệ đó là phần chân trụ của kệ. Bởi vì nó nơi chịu tải của toàn kệ. Nếu chân trụ tốt thì khi gài mâm và trưng sản phẩm thì kệ không bị lật cũng như không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Mâm tầng

Độ dày của mâm luôn phải đạt chuẩn để đảm bảo khi bạn chất lượng sản phẩm nhất định lên thì kệ sẽ chịu nổi trọng lượng sản phẩm mà bạn đặt lên trưng bày.

Tay bas 

Có độ dày tuỳ theo kích thước kệ để giữ được chắc kệ, thường là 3 vấu hoặc 4 vấu nhằm tăng khả năng chịu tải và một điều cần phải để ý là tay bas phải phẳng bởi một số loại tay bát rất nhọn có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Chất liệu 

Chất liệu được sử dụng làm kệ đều bằng sắt hoặc thép chống gỉ cao cấp . Tải trọng trung bình của kệ khoảng từ 50 kg đến 150 kg.

2.2  Ứng dụng của kệ

+ Ứng dụng lớn nhất của kệ chính là dùng trưng bày sản phẩm trong các chuỗi siêu thị giúp khách hàng thấy được các loại mặt hàng mà mình cần mua một cách trực quan và nhanh nhất.

+ Giúp phân chia hàng hoá theo từng loại riêng biệt hoặc có quy luật sắp xếp riêng để có thể quản lý hàng hóa 1 cách khoa học và nhanh chóng hơn khi kiểm kê hàng hoá.

+ Có thể dùng để lưu trữ và bảo quản hàng hoá vật phẩm trong kho hoặc có thể dùng để đồ dùng cá nhân trong nhà.

Nếu bạn đang chuẩn bị tự kinh doanh mở siêu thị mini thì để Ngọc Tín bật mí cho bạn một số kinh nhiệm mở siêu thị mini để bạn kinh doanh đem lại lợi nhuận nhé.

3. Nên dùng kệ siêu thị bao nhiêu tầng là hợp lý

Kệ dùng cho siêu thị thường có từ 2 tầng cho đến 7 tầng. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà chọn lựa số tầng cho phù hợp.

Lưu ý khi chọn kệ nhiều tầng: 

+ Nên chọn kệ phù hợp không gian. Ngoài ra, kệ nhiều tầng còn giúp ta chất được nhiều sản phẩm lên kệ cũng như tối ưu không gian.

+ Chắc chắn rằng không gian giữa 2 kệ tối thiểu là 30 cm.

+ Kệ với số tầng lớn nên chú trọng vào việc xem chân trụ và tay bas nên làm nặng hay nhẹ để đảm bảo kệ không bị lật khi chất sản phẩm.

4. Kinh nghiệm mua kệ siêu thị cao cấp

4.1. Tìm hiểu về thị trường kệ

Bạn cần phải nắm các thông tin về các sản phẩm kệ dùng trưng bày  như Được sản xuất tại đâu? Chất lượng ra sao? Công nghệ sản xuất là gì? Loại kệ siêu thị nào tốt ? Sau khi bạn đã tìm hiểu đầy đủ thông tin thì bạn đã có thể bắt đầu mua kệ rồi.

4.2. Khảo sát và đo đạc chính xác cửa hàng của bạn

Để có thể tận dụng tối đa không gian của cửa hàng thì bạn phải cần khảo sát và đo đạc chính xác cửa hàng của mình. Vì điều đó giúp cho bạn có thể xác nhận bạn cần bao nhiêu kệ cần sử dụng trong cửa hàng hoặc siêu thị.

4.3 Lựa chọn đặc điểm những mặt hàng sản phẩm bạn sẽ trưng bày

Việc lựa chọn mặt hàng bán sẽ mang nhiều lợi ích khi bạn chọn kệ trưng bày: 

+ Trọng lượng sản phẩm quyết định mức tải trọng mà kệ có thể  chứa được.

+ Kích cỡ tổng quan của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến độ rộng mâm cũng như số lượng tầng của kệ.

4.4 Kiểm tra độ bền và chất lượng của kệ 

Việc chiếc kệ của bạn mua về có sử dụng được bền lâu hay không thì bạn cần quan tâm đến 3 chi tiết sau khi mua:

Kiểm tra độ dày của kệ 

+ Việc sử dụng kệ để trưng bày sản phẩm để bán hàng một thời gian lâu dài thì bạn nên quan tâm đến độ dày của các chi tiết kệ. Bởi để trưng bày lượng lớn sản phẩm nên các chi tiết phải có độ cứng và độ dày thật chuẩn để có thể chịu được lượng lớn hàng bên trên.

Kiểm tra độ hoàn thiện chi tiết của kệ 

+ Khi mua kệ thì kinh nghiệm không thể bỏ qua đó chính là kiểm tra độ hoàn thiện của kệ. 

+ Các mối hàn phải liền mạch. Các bộ phận lắp ghép trên kệ phải được gia công thật chính xác để khi lắp ghép kệ không bị lệch cũng như tăng độ chắc chắn cho kệ.

Nước sơn của kệ 

+ Với công nghệ phát triển hiện nay thì việc sơn giá kệ chỉ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nhưng vẫn đảm bảo độ mịn, đều và bóng so với sơn dầu thủ công truyền thống.

5. Bảng báo giá mua kệ siêu thị tại TPHCM và Hà Nội

Khi mua sản phẩm kệ như kệ sắt, kệ sắt để hàng, kệ công nghiệp,... tại TPHCM và Hà Nội thì bạn không thể không biết đến chúng tôi - Ngọc Tín. Tại đơn vị chúng tôi, khi bạn mua hàng thì bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với số tiền bạn bỏ ra.

Tuỳ vào mẫu mã và kích thước sản phẩm khác nhau nên giá thành sẽ chênh lệch với nhau. Vì thế để nhận được báo giá chính xác nhận thì bạn hãy gọi đến hotline của chúng tôi là 028 6271 5646 - 024 6688 4255. Nhân viên bên chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý với bạn nhất.

6. Lý do nên tìm mua kệ siêu thị tại Ngọc Tín

Lý do nên tìm mua kệ siêu thị cao cấp tại Ngọc Tín

Lý do nên tìm mua kệ siêu thị cao cấp tại Ngọc Tín

Trên thị trường hiện nay bạn rất dễ để mua 1 kệ siêu thị cao cấp. Vậy giữa muôn vàn các nhà cung cấp khác thì tại sao bạn lại chọn mua hàng tại Ngọc Tín? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã liệt kê những điều khác biệt của chúng tôi so với những nhà cung cấp khác. Chi tiết như sau:

6.1 Chất lượng sản phẩm tốt

+ Ngọc Tín là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc cung cấp phân phối kệ siêu thị tại TPHCM và Hà Nội

+ Kệ của chúng tôi rất dễ dàng lắp ráp cũng như sử dụng;

+ Mẫu mã đang dạng về kích thước và màu sắc, kích thước có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu;

+ Tải trọng đạt chuẩn mỗi mâm tầng từ 50 - 60kg;

+ Trọng lượng sản phẩm nhẹ, nhỏ dễ di chuyển khi cần;

Tiết kiệm được chi phí;

Kệ được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét tốt.

Mọi người thường thích mua các mẫu hàng thanh lý vì giá rẻ hơn kệ mới, nhưng đối với kệ sắt thì nó có thực sự tốt, cùng xem giải thích trong bài viết kệ siêu thị thanh lý nhé.

6.2 Chất lượng dịch vụ khách hàng

+ Tư vấn đến khách hàng những phương án phù hợp nhất đến với khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi đến khi bạn hài lòng.

+ Bảo hành dài hạn cũng chế độ ưu đãi hết sức hậu hĩnh.

6.3 Ưu điểm kệ tại Ngọc Tín

+ Ngọc Tín là một thương hiệu hàng đầu về kệ tại TPHCM và Hà Nội.

+ Mua hàng tiết kiệm chi phí lên đến 30%.

+ Chất lượng sản phẩm được gia công tỉ mỉ cũng như trải qua quá trình kiểm tra chất lượng đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.

Với bài viết trên của chúng tôi thì có lẽ mọi người đều đã nắm được thông tin kệ siêu thị nào tốt rồi chứ, bạn đừng quên đến với Ngọc Tín nếu có nhu cầu mua & sử dụng kệ siêu thị cao cấp. Để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi rõ ràng hơn và tốt hơn thì bạn hãy đến với showroom gần nhất tại TPHCM và Hà Nội để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Ngọc Tín phục vụ tận tình nhất.

Hãy cùng Ngọc Tín tham khảo thêm nhiều mẫu kệ khác như, kệ hàng hoá, kệ sắt công nghiệp, kệ trung tải trong trường hợp bạn cần cho kho siêu thị của bạn nhé !

Tác giả Lê Thảo với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ sắt công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.