Kệ Double Deep giải pháp TỐI ƯU việc lưu trữ hàng hóa nặngLà giải pháp giúp tối ưu hóa diện tích chứa đựng hàng hoá cho kho lưu trữ vô cùng hiệu quả với hiệu suất lên đến hơn 50%, kệ Double Deep chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp cần tối ưu diện tích kho chứa hàng để sắp xếp hàng hoá một cách khoa học, tăng khả năng lưu trữ hàng hoá. Vậy kệ Double Deep là gì? Có đặc điểm cấu tạo và ưu nhược điểm như thế nào? Cùng kệ sắt Ngọc Tín tìm hiểu ngay!

kệ double deep

1. Kệ Double Deep là gì?

Kệ Double Deep là kệ được ghép lại từ hai dãy kệ kho Selective áp lưng vào nhau giúp tăng thêm diện tích cho nhà kho và để tăng khả năng lưu trữ hàng hóa của hệ thống kệ.

Hệ thống kệ kho hàng công nghiệp này giúp giảm tỷ lệ lối đi trên giá nhưng cũng làm giảm tính chọn lọc của pallet để tăng mật độ lưu trữ. Với công suất sử dụng sàn là 60%, hệ thống này cung cấp các phụ kiện lưu trữ tùy chọn cho các tải khó và không chuẩn. Nó cung cấp khả năng tiếp cận ngay lập tức 50% và hiệu suất luân chuyển kho trung bình. Kệ Double Deep cung cấp cho thêm 30% khả năng lưu trữ so với giá pallet chọn lọc. Cần có Xe tải đôi đặc biệt để xử lý cấu hình này.

Kệ Double Deep là gì?

2. Đặc điểm cấu tạo của kệ Double Deep

- Tải trọng kệ : > 500Kg/pallet.

- Mặt kệ: Dùng các thanh ray dẫn hướng.

- Khung chân: Chân omega lập lỗ.

- Phương thức lấy hàng : Các loại xe nâng.

- Màu kệ : Xanh - Cam.

Kệ phù hợp cho các kho hàng có tỷ lệ lấy hàng thấp và tỷ lệ sử dụng mặt đất có thể đạt 42%.

Dòng kệ Double Deep với cấu trúc đơn giản và khả năng lưu trữ cao.

Giảm thiểu hiệu quả các yêu cầu lưu trữ mà các loại kệ  thông thường không thể đáp ứng và tăng gấp đôi khối lượng hàng tồn kho so với các loại kệ thông thường.

Cần được trang bị một xe nâng đặc biệt, lối đi cho xe nâng cần khoảng 3,3 mét.

Vì có hai hàng hàng theo hướng lấy hàng của xe nâng nên phải sử dụng xe nâng chuyển tiếp đặc biệt (còn gọi là xe nâng ba chiều). Nói chung, phuộc độ 5 là loại phuộc 5 cấp.

Lối vào hàng hóa phía sau giống như kệ Drive In. Chỉ sau khi hàng hóa tương ứng ở hàng trước được lấy ra hoặc chuyển đi mới có thể truy cập được. Để nâng cao hiệu suất sử dụng của kho, kho nói chung cần cân nhắc kê các kệ hàng sau trước và lưu trữ hàng kệ hàng trước.

Có thể nhiều bạn vẫn chưa biết kệ Drive In là gì, cùng Ngọc Tín tìm hiểu thật kỹ mẫu kệ này nhé.

Đặc điểm cấu tạo của kệ Double Deep

Khi hàng hóa được vận chuyển, cố gắng đưa ra hàng trước và hàng sau cùng một lúc. Nếu có quá nhiều trường hợp không thể bỏ một lúc có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng tồn kho hoặc hiệu quả hoạt động của kho hàng (đòi hỏi kho hàng phải vận hành thường xuyên).

Chi phí xây dựng trên mỗi pallet là hệ thống giá kệ có chi phí thấp nhất trong tất cả các hệ thống kho hàng ba chiều.

3. Ưu điểm của kệ Double Deep trong lưu trữ hàng hoá

- Phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

- Chiều cao lưu trữ các loại hàng hóa lên tới 8m.

- Tải trọng chịu lực vô cùng tốt.

- Được phun sơn tĩnh điện giúp chống gỉ sét, ăn mòn.

4. Kệ Double Deep giá bao nhiêu?

Giá kệ Double Deep phụ thuộc vào các yếu tố gồm:

- Kích thước của kệ như chiều dài, chiều rộng và diện tích nhà kho.

- Tải trọng hàng hóa cần lưu trữ.

- Số lượng kệ cần sử dụng.

- Số mâm tầng để hàng.

- Màu sắc kệ.

Kệ Double Deep giá bao nhiêu?

 

Nếu muốn biết giá thành chính xác của sản phẩm thì quý khách có thể liên với Ngọc Tín thông qua hotline: 028.6271.5646 hoặc 033.235.4593 để được giải đáp chi tiết nhất.

Với những thông tin như trên thì có thể thấy rằng kệ Double Deep là một trong những kệ kho công nghiệp tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại. Nếu thế tại sao không trang bị cho nhà kho của mình loại kệ đa năng tuyệt vời. Hiện tại Ngọc Tín còn cung cấp các loại mẫu kệ sắt v lỗ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố “chất lượng - độ bền - giá rẻ” bạn có thể xem thao khảm thêm nhé.

Cùng tham khảo những thông tin bổ ích:

Kệ Push Back

Pallet sắt

Kệ sàn Mezzanine

Tác giả Lê Thảo với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ sắt công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.