Kệ siêu thị 4 tầng thiết kế trung bình ứng dung ĐA NĂNGKệ siêu thị 4 tầng với thiết kế 4 mâm tầng, làm từ sắt thép cao cấp chắc chắn, đây là mẫu kệ phải nói là đa năng nhất được ứng dụng trong nhiều ngành nghề luôn là vật phẩm không thể thiếu dùng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, hay hữu dụng trong các cửa hàng tạp hoá và kho hàng, không quá nhỏ như kệ 3 tầng hay lớn như kệ 6 tầng, nên giá kệ siêu thị 4 tầng được ưu ái lựa chọn nhiều nhất. Cùng Ngọc Tín tìm hiểu về ứng dụng, thiết kế cũng như những mẫu kệ siêu thị 4 tầng thông dụng nhất ngay trong bài viết này nhé!

1. Cấu tạo và tính năng kỹ thuật của kệ siêu thị 4 tầng

Tại xưởng Ngọc Tín, thiết kế sản xuất với thông số kệ siêu thị 4 mâm tầng đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu người dùng. Gồm các cấu tạo chuẩn quan trọng như:

 • Lưng kệ có dạng 3 lưới là tole đục lỗ, tole liên và tole lưới với kích thước 700mm, 900mm
 • Tay đỡ để đỡ mâm tầng dày 2mm 
 • Mặt kệ
 • Rào chắn hàng hóa tránh bị rơi 
 • Nẹp giá dùng để gắn ở 4 tầng
 • Ốp đầu kệ
 • Chân trụ gồm 2 loại chính là chân đơn (L) hoặc chân trụ đôi (T) với kích thước 1200mm, 1500mm,..
 • Số tầng kệ siêu thị 4 tầng (phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng 

Mức tải trọng tầm 70kg đổ lên và 150kg đổ xuống

Kích thước: 

 • Chiều cao: đại trà nhất là 1m2 đến tầm khoảng 1m8
 • Chiều dài: cỡ 70cm, 90cm, 1m2
 • Chiều rộng: cỡ 35cm, 45cm đối với kệ đơn và 77cm, 90cm đối với kệ đôi

Màu sắc: với tông trắng chủ đạo cùng các viền xung quanh kệ như viền đỏ, viền xanh, viền vàng giúp tăng thêm phần điểm nhấn cho kệ để hàng.

Chất liệu: hoàn toàn bằng sắt thép có lớp tĩnh điện chống gỉ khi sử dụng sản phẩm

Tầng kệ: với 4 tầng cho kệ đôi và 8 tầng cho kệ đôi.

Bạn muốn biết kệ siêu thị 4 tầng có những kích thước nào, có thể tham khảo toàn bộ thông tin tại kích thước kệ siêu thị

2. Ứng dụng hữu ích của mẫu kệ siêu thị 4 tầng

Tất cả các siêu thị từ lớn đến nhỏ trên cả nước đều sử dụng mẫu kệ siêu thị 4 tầng để trưng bày sản phẩm, tại sao lại thế? cùng đọc ngay ứng dụng hữu ích của mẫu kệ siêu thị 4 tầng ngay dưới đây nhé!

Ứng dụng hữu ích của mẫu kệ siêu thị 4 tầng

2.1 Giúp không gian siêu thị ngăn nắp hơn

Không thể phủ định được ưu điểm của loại kệ giá bày hàng siêu thị này là giúp không gian siêu thị trông ngăn nắp đáng kể đúng không nào, với thiết kế tiện lợi lên đến 4 tầng sẽ giúp siêu thị tiết kiệm không gian bề ngang một cách đáng kể, hàng hóa được sắp lên kệ gọn gàng, ngăn nắp để khách hàng dễ dàng thấy nhất. Vừa giúp không gian trông sạch sẽ, chuyên nghiệp mà còn bán được nhiều hàng nữa. Với ưu điểm này cho dù là những siêu thị có diện tích khiêm tốn cũng không lo thiếu nơi để sắp xếp hàng hóa.

2.2 Giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hàng hóa hơn, từ đó tăng nhanh doanh số

Yếu tố thứ 2 giúp cho loại kệ sắt siêu thị 4 tầng được ưa chuộng đó là chúng có thiết kế từng kệ một, từ đó rất dễ sắp xếp hàng hóa theo tính chất, giá tiền, thương hiệu… Với việc sắp xếp khoa học như thế, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra nơi đặt sản phẩm cần mua, từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm, để dành thời gian đó để mua các sản phẩm khác. Chưa kể khi sắp xếp sản phẩm trên các kệ sắt siêu thị theo khoa học như thế sẽ tạo nên một sự thu hút giúp khách hàng mua sắm nhiều hơn, từ đó tăng doanh thu cửa hàng lên.

2.3 Dễ dàng quản lý hàng hóa

Kệ siêu thị 4 tầng còn có công dụng giúp các nhân viên trong siêu thị dễ dàng quản lý hàng hóa hơn nữa. Vì mỗi kệ đã được định sẵn xếp những loại hàng hóa cố định, khi kiểm kê chỉ cần nhìn lên kệ là biết sản phẩm nào bán chạy để bổ sung hàng hóa kịp thời.

3. Một số mẫu giá kệ siêu thị 4 tầng phổ biến

3.1 Kệ đơn siêu thị 4 tầng

Kệ siêu thị đơn 4 tầng là kệ chỉ có mâm tầng ở một phía, chân trụ hình chữ L ngoài ra có thể đứng riêng biệt hay được làm đầu kệ hoặc tiện hơn là áp sát tường.Vì là kệ đơn nên chúng có thể đứng tự do, độc lập

Nhiều kích thước đa dạng cho kệ đơn như 90cm - 150cm hoặc 120cm - 150cm 

Chất liệu: sắt thép tĩnh điện chống oxy hóa khi sử dụng

Tải trọng: 50-100kg/tầng

Kệ đơn siêu thị 4 tầng

3.2 Kệ đôi siêu thị 4 tầng

kệ siêu thị có mâm tầng ở cả 2 bên, chân trụ hình chữ T ngược có thể đứng một mình chắc chắn hay được đặt giữa ở cửa hàng

Nhiều kích thước đa dạng cho kệ đôi như 90cm - 150cm hoặc 120cm - 150cm 

Chất liệu: sắt thép tĩnh điện chống oxy hóa khi sử dụng

Tải trọng tầm khoảng 50-100kg/tầng

3.3 Giá kệ siêu thị tôn liền 4 tầng

Với mặt lưng tôn tiền dễ dàng trưng bày sản phẩm, hay được đặt áp sát tường hoặc đặt kế các dãy kệ đôi. Kệ tôn liền được khách hàng đánh giá cao vì độ bền sử dụng cũng như sức chịu đựng tốt 

Ngoài ra với các thông số kỹ thuật của kệ siêu thị tôn liền 4 tầng được tuân theo như sau:

 • Chiều dài: 70cm
 • Chiều cao: 150cm
 • Chiều rộng: 41cm (bao gồm chân trụ)
 • Số tầng: 4 tầng
 • Tải trọng: 70kg/tầng
 • Loại lưng kệ: lưng tôn liền

Giá kệ siêu thị tôn liền 4 tầng

3.4 Giá kệ siêu thị tôn lỗ 4 tầng

Kệ siêu thị tôn lỗ 4 tầng là mẫu kệ có thể nói là sự kết hợp giữa kệ siêu thị lưới và siêu thị tôn liền, gồm có 2 thiết kế là kệ tôn lỗ đơn và kệ tôn lỗ đơn, kệ có 4 tầng thường được sử dụng trong siêu thị trưng bày nhiều sản phẩm từ mì tôm, nước ngọt,....Kệ siêu thị tôn lỗ được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, mài mòn, kéo dài tuổi thọ,... Thông số kỹ thuật của kệ siêu thị tôn liền 4 tầng được tuân theo như sau:

 • Chiều dài: 120cm
 • Chiều cao: 150cm
 • Chiều rộng: 76cm
 • Mặt lưng: Lưng tôn đục lỗ
 • Số tầng: 4 tầng

3.5 Giá kệ siêu thị tôn lưới 4 tầng

Kệ siêu thị lưới là sản phẩm chủ chốt trong siêu thị, được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay, kệ có thiết kế giống những mẫu kệ khác là kệ siêu thị lưới đơn và kệ siêu thị đôi, có tầng, ưu điểm của kệ là thiết kế đẹp, đa dạng kích thước, giá rẻ. Tuy nhiên, kệ không chịu được tải trọng lớn. Dưới đây là thông số kỹ thuật của kệ siêu thị tôn lưới 4 tầng được tuân theo như sau:

 • Chiều cao: 1,5m
 • Chiều dài: 0,9m
 • Tải trọng tầm khoảng 50-100kh/tầng

Giá kệ siêu thị tôn lưới 4 tầng

4. Bảng báo giá kệ siêu thị 4 tầng mới nhất

Kệ siêu thị 4 tầng giá bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều người. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán kệ siêu thị 4 tầng và mức giá, chất lượng cũng khác nhau, quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định đặt mua. Và sau đây là bảng báo giá kệ siêu thị 4 tầng mới nhất để khách hàng tiện tham khảo.

STT

Tên Sản Phẩm

Thông Số Kỹ Thuật

Giá thành

 

1

Kệ đơn 

D900 x R380 x C1500 x 4 tầng

Mặt đáy :  D900 x 380

Mặt tầng : D900 x 330

Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Chân 30*60mm dày 0.9ly

900Đ - 1,2tr

(tùy vào kích thước và mẫu kệ)

2

Kệ đôi

D1200 x R760 x C1500 x 8 tầng

Mặt đáy : 1200 x 380

Mặt tầng : 1200 x 330

Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Chân 30*60mm dày 0.9ly

1tr6 - 2tr

(tùy vào kích thước và mẫu kệ)

 

5 . Vì sao nên chọn công ty Ngọc Tín mua kệ siêu thị 4 tầng uy tín

Vì sao nên chọn công ty Ngọc Tín

Kệ siêu thị 4 tầng bán ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán kệ siêu thị 4 tầng giá rẻ TPHCM thì không thể bỏ qua công ty Kệ sắt Ngọc Tín được.

Hơn 6 năm hoạt động và mở bán sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ nên công ty Ngọc Tín chúng tôi rất đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như giá cả, mua hàng tại chúng tôi khách hàng sẽ nhận được: 

 • Được đội ngũ nhân viên chất lượng lắp đặt tận nhà
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng khi cần 24/7
 • Hỗ trợ vận chuyển mọi nơi với giá uy tín
 • Luôn mở các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Và còn rất rất nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ khách hàng khi mua hàng tại đây, hãy đến với cửa hàng Ngọc Tín ngay để sắm những mẫu kệ mới nhất hiện đại nhất như kệ sắt v lỗ giá rẻ , kệ kho.....!!

6. Video hướng dẫn lắp kệ siêu thị 4 tầng mới nhất

Để sử dụng những chiếc kệ tiện lợi để mọi góc nhà thì sau đây là video hướng dẫn lắp kệ siêu thị 4 tầng mới nhất được các nhân viên công ty Ngọc Tín quay cách lắp kệ cũng như cách sử dụng sản phẩm kệ sắt siêu thị

Với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế” nên công ty Ngọc Tín vẫn luôn cố gắng phát triển mỗi ngày để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm kệ siêu thị 4 tầng giá tốt nhất cũng như chất lượng sản phẩm. 

Xem tin liên quan ngay đây:

Giá kệ siêu thị 3 tầng bền tốt

Giá kệ siêu thị 5 tầng giá rẻ

Kệ sắt v lỗ đa năng 4 tầng

Tác giả Lê Thảo với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu kệ sắt công nghiệp cho các kho, kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị cho Ngọc Tín. Hi vọng thông qua các bài viết của Lê Thảo sẽ giúp anh chị khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.