GIỚI THIỆU VỀ KỆ SẮT NGỌC TÍN

Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín  là công ty chuyên  thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt và kinh doanh cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng và uy tín, giá thành tốt nhất như Kệ sắt, kệ sắt v lỗ, kệ hồ sơ, kệ để hàng, kệ kho hàng, kệ sắt công nghiệp, kệ tải trọng nặng, nhà thép tiền chế..... cho các công ty, đơn vị doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng trên toàn quốc.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ngọc Tín khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ngọc Tín năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Tính năng của kệ sắt Ngọc Tín 
Kệ sắt là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm còn có tên gọi khác là kệ để hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà sản phẩm có thể được thiết kế tùy ý, không chiếm nhiều diện tích, đặc biệt khả năng chống đỡ vật nặng rất cao, do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm kệ sắt. Sản phẩm kệ sắt không những mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng mà bên cạnh đó sản phẩm được cung cấp với mức giá thành ưu đãi có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Bản đồ đi đến công ty chúng tôi quý anh chị click: xem tại đây