GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CƠ KHÍ NGỌC TÍN

Cơ khí Ngọc Tín xin kính chào quý khách hàng. Cảm Ơn quý khách đã ghé thăm website https://kesatngoctin.com/ của chúng tôi.

Thành lập vào ngày 26/05/2015 Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín đã và đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam. Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, Cơ khí Ngọc Tín đã và đang đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành Kệ sắt Tại Việt Nam.

Cơ khí Ngọc Tín đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ với đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữ đối tác và cơ khí Ngọc Tín.Với chiến lược ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình cũng như quy mô sản xuất, nâng cao năng suất cung cấp cho xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.Ngoài những sản phẩm đặt thù như hiện tại, chúng tôi dần phát triển thêm sản phẩm, dịch vụ vừa giúp chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp cho khách hàng được nhiều sản phẩm liên quan.

"Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ khí Ngọc Tín. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."