ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

HÀ NỘI
tel-phone Ms Thùy 0918 503 908
tel-phone Mrs Dung 033 6549226
tel-phone Mr Nam 033 2354593
TP. Hồ Chí Minh
tel-phone Ms Mến: ‭088 8713655
tel-phone Ms Quỳnh: 088 9471655
tel-phone Ms Thảo: ‭088 9472655

Kệ v lỗ lót ván

Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Có Gì Khác So Với Kệ Sắt Mâm Thép?

Như chúng ta cũng đã biết kệ sắt để hàng là sản phẩm đa dạng về mẫu mã kích thước và cũng như khả năng lưu trữ nổi trội nhiều sản phẩm cho nên nay xuất hiện thêm kệ sắt V lỗ lót ván cũng không có gì bất ngờ về khả năng thiên biến vạn hóa của kệ sắt điều đáng quan tâm và thắc mắc nhiều nhất là kệ sắt V lỗ lót ván với kệ sắt mâm thép có gì đặc biệt cho nên để giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng kệ sắt để hàng Ngọc Tín xin đưa ra một số điểm giống và khác nhau cho khách hàng tham khảo: 

1. Những Điểm Giống Nhau Của Kệ Sắt

A. Kích Thước

Giữa 2 loại kệ sắt để hàng trên thì kích thước kệ sắt có thể thay đổi tùy thích do đó công ty kệ sắt giá rẻ Ngọc Tín sẽ thiết kế kệ sắt theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách hợp lý nhất. Đảm bảo hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối ưu nhất có thể. Sau đây là một số kích thước chuẩn có sẳn dành cho khách hàng tham khảo:

Chiều cao: 1m-1.2m-1.5m-2m-2.2m-2.4m-3m.

Chiều rộng: 0.3m-0.4m-0.5m-0.6m.

Chiều dài: 0.8m-0.9m-1m-1.2m-1.5m.

Độ dày thép: 1.8mm, 2mm.

B. Màu Sắc

Màu sắc kệ bao giờ cũng là điều mà những người yêu cái đẹp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao lưu tâm nhiều nhất bởi vì nó làm nên sự quý phái trong kho chứa hàng của bạn đồng thời tạo nên sự đa dạng của kệ sắt để hàng của chúng tôi, nhưng với một số khách hàng họ vẫn thích cái gì đó đơn sơ mộc mạc nên chúng tôi đã đáp ứng sẳn 2 màu kệ sắt chuẩn đó chính là xám và trắng, tuy nhiên cũng k quên phần cho những khách hàng nào yêu cái đẹp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và sự rực rỡ cho kho chứa hàng cho nên chúng tôi cũng sẽ đáp ứng với mọi yêu cầu về màu sắc kệ cho khách hàng, vì do cần thay đổi màu sắc chuẩn nên chúng tôi cần thời gian để chuẩn bị nhưng sẽ không lâu đâu trễ nhất cũng chỉ là 2 ngày với số lượng kệ nhiều. Cái gì cũng vậy muốn đẹp muốn hoàn hảo là phải cần thời gian đúng không quý vị. Chúng tôi tin rằng với những người đòi hỏi sự tỉ mĩ sẽ không ngại đợi chờ với thời gian 2 ngày ngắn ngủi này.

C. Công Dụng

Hầu hết các loại kệ sắt để hàng công dụng thiết yếu của nó cũng chỉ là lưu trữ và chứa đựng hồ sơ, sổ sách, tài liệu, chứng từ, hoặc là sản phẩm hàng hóa cần lưu trữ hoặc trừng bày. Nhưng điều đặc biệt hơn của những kệ sắt V lỗ để hàng này là:

- Đều được thiết kế gọn nhẹ

- Dễ dàng di chuyển.

- Dễ dàng tháo lắp một cách nhanh chóng.

- Bền bỉ theo thời gian.

- Khả năng chịu lực tốt.

- Tải trọng trung bình khoảng 50-150kg/mâm.

2. Điểm Khác Nhau Giữa 2 Kệ Sắt V Lỗ

A. Giá Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Và Giá Kệ Sắt Mâm Thép

Điều tiên quyết trong chúng ta trước khi mua kệ sắt thì đều đầu tiên phải làm đó là lên google seach giá kệ sắt để hàng bao nhiêu? kệ sắt V lỗ giá rẻ, ở đâu bán kệ sắt giá rẻ? xin thưa ở đây bán kệ sắt giá rẻ chớ ở đâu nữa, công ty kệ sắt Ngọc Tín chuyên cung cấp các loại kệ sắt đa năng giá rẻ khu vực HCM cam kết kệ sắt đến tay người sử dụng đảm bảo chất lượng 100% và uy tín tuyệt đối. Về phần giá kệ sắt V lỗ lót ván với kệ sắt mâm thép khác nhau là do tính chất của kệ sử dụng mâm khác nhau nên giá chắc chắn sẽ khác nhau tuy nhiên do kết cấu cũng như chức năng không quá khác nhau nên giá của 2 kệ sẽ không quá chêch lệch, chẳng qua là do đặc thù của hàng hóa sản phẩm cần lưu trữ khác nhau nên nhu cầu sử dụng mâm thép hay ván gỗ của người dùng cho phù hợp. 

* Về phần báo giá chi tiết sản phẩm kệ thì quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để biết được chính xác giá cho thời điểm hiện tại và giá cả chính xác nhất vì kệ sắt để hàng có kích thước màu sắc thay đổi không theo khuôn khổ nên giá cả khó mà công bố chính xác nhất trên website.

 

Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín 


Chi nhánh TPHCM: 47B Đường 36, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
Tel: 028 62715646

Email: cokhingoctin@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 033 2354 593

Email: kesatngoctin@gmail.com

 

Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh kệ sắt V lỗ lót ván được ưa chuộng nhất ở phía dưới: