CÙNG NGỌC TÍN TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ Kệ v lỗ lót ván

Xã hội phát triển thì nhu cầu của người dùng sẽ tăng cao cho nên để đáp ứng tốt nhu cầu cần - đủ và mới cho người dùng thì những nhà sản xuất cần phải có sự đổi mới tạo ra nhiều sản phẩm giá trị phù hợp với nhu cầu người dùng và cho họ có nhiều sự lựa chọn. 

Vì vậy Kệ Sắt Ngọc Tín cũng sẽ cung cấp 2 loại kệ sắt v lỗ, loại thứ nhất sẽ dùng mâm tôn và loại thứ 2 sẽ dùng ván gỗ, vậy ưu điểm nhược điểm như thế nào mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây. 

Nội dung bài viết

1. So Sánh Giá Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Với Kệ Sắt V Lỗ Mâm Tôn

2. Đánh Giá Chất Lượng Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Với Kệ Sắt V Lỗ Mâm Tôn

2.1 Ưu điểm của kệ sắt v lỗ

2.2 Nhược điểm của kệ sắt v lỗ

3. Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Có Bền Không?

4. Thông Số Kỹ Thuật Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván

5. Cấu Tạo Và Cách Lắp Ráp Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván

6. Video Hướng Dẫn Cách Lắp Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván

7. Hình Ảnh Tham Khảo

1. So Sánh Giá Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Với Kệ Sắt V Lỗ Mâm Tôn

Giá kệ sắt v lỗ là điều mà tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng kệ sắt quan tâm nhiều nhất và có lượt tìm kiếm trên google.com.vn nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Vậy giá kệ sắt v lỗ mâm ván với kệ sắt v lỗ mâm tôn sẽ chênh lệch bao nhiêu để phù hợp với tiêu chí người dùng mà chi phí vẫn có thể tiết kiệm tối đa nhất. Xin thưa với các bạn rằng giá kệ sắt v lỗ lót ván với kệ sắt v lỗ mâm tôn chênh lệch nhau chỉ khoảng 200-300k/kệ 6 tầng mâm. 

Kệ sắt v lỗ lót ván

Để các bạn có thể hình dung và so sánh được giá kệ sắt v lỗ lót ván với kệ sắt v lỗ mâm tôn như nào thì mời các bạn xem báo giá chi tiết cụ thể của kệ sắt v lỗ mâm tôn tại đây

Tại sao kệ sắt v lỗ lót ván với kệ sắt v lỗ mâm tôn có giá chênh lệch nhau như vậy, lý do là nằm ở đâu mời các bạn đọc tiếp phần dưới đây những ưu nhược điểm của từng loại kệ.

2. Đánh Giá Chất Lượng Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Với Kệ Sắt V Lỗ Mâm Tôn

Đầu tiên trước khi vào vấn đề chính, chúng ta cần làm rõ những điểm chung của 2 loại kệ sắt v lỗ này như sau: 

-    Công dụng: Với mục đích lưu trữ và trưng bày hàng hóa trong kho hoặc trong các cửa hàng.

-    Cấu tạo: đều làm từ sắt V đục lỗ, mâm tầng (tôn hoặc ván), ốc vít, pake góc.

-    Khả năng chịu lực cao lên đến 150kg/mâm

-    Lắp ráp nhanh sử dụng ngay

-    Đa năng và tiện lợi

Kệ sắt v lỗ lót ván

Đó là sơ lược một vài điểm chung để các bạn nắm được mục đích và công dụng của 2 loại kệ như nào, sau đó chúng ta mới bắt đầu đi phân tích sâu vào ưu và nhược điểm từng loại dẫn đến giá thành chênh lệch để phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí mua hàng.

2.1 Ưu điểm của kệ sắt v lỗ 

+    Kệ sắt v lỗ lót ván: Vì dùng mâm là ván nên kích thước, độ dày, loại ván yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý nhanh và dễ dàng trong thời gian ngắn nhất có thể, tiết kiệm được thời gian làm hàng và nhanh chóng đưa sản phẩm vào sử dụng ngay. 

Kệ sắt v lỗ lót ván

+    Kệ sắt v lỗ mâm tôn: Với dòng sản phẩm kệ sắt v lỗ dùng mâm tôn thì ưu điểm độ bền cao giá cả hợp lý thời gian lắp đặt nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn và chống rỉ sét tốt với công nghệ sơn tĩnh điện Nhật Bản.

2.2 Nhược điểm của kệ sắt v lỗ

+    Kệ sắt v lỗ lót ván: Như các bạn đã biết là ván gỗ thì không tránh khỏi những vấn đề như: mối mọt, ẩm ướt khi bị tác động bởi yếu tố môi trường bên ngoài, giá thành cao và thời gian lắp đặt lâu hơn mâm tôn một khoảng thời gian dài.

Kệ sắt v lỗ lót ván

+    Kệ sắt v lỗ mâm tôn: Bất lợi của mâm tôn đó chính là kích thước và chịu tải trên một tầng mâm, các bạn sẽ tốn một khoảng thời gian từ 3-5 ngày để có được kích thước và tải trọng mâm theo yêu cầu của mình. 

3. Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván Có Bền Không?

Câu hỏi này có lẽ sẽ dư thừa cho các bạn đã đọc bài viết ở phần trên kia là bởi vì sao? Vì trên đời này chẳng có gì là mãi mãi và chẳng có một món đồ nào để cho các bạn có thể sử dụng cả đời mà không hỏng hết. 

Kệ sắt v lỗ lót ván

Vậy làm sao kệ sắt v lỗ lót ván có thể bền trong khi chúng ta bảo quản chưa tốt và sử dụng không đúng quy định từ nhà sản xuất. Vậy nên vấn đề cốt lõi ở đây chúng ta cần phải giải quyết đó chính là bảo quản, cái gì cũng vậy khi chúng ta nâng niu và chăm sóc nó kỹ thì nó sẽ tốt và ngược lại chúng ta không quan tâm và chăm sóc nó thật tốt thì sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ tàn phai theo năm tháng mà thôi. 

4. Thông Số Kỹ Thuật Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván

Cũng sẽ như bao nhiêu loại kệ sắt để hàng khác thì kệ sắt v lỗ lót ván của Ngọc Tín cũng sẽ có những thông số kỹ thuật cơ bản như: kích thước, màu sắc, loại ván, tải trọng .v.v… 

Kích thước: 

+    Chiều cao: 1000mm - 1200mm - 1500mm - 2000mm - 2200mm - 2400mm - 3000mm

+    Chiều rộng: 300mm - 400mm - 500mm - 600mm

+    Chiều dài: 800mm - 900mm - 1000mm - 1200mm - 1500mm

Màu chuẩn: Xám, trắng

Ván: Gỗ MDF

Tải trọng: 0 - 150kg/mâm

Ngoài những thông số kỹ thuật cơ bản trên kệ sắt Ngọc Tín vẫn luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu về kích thước, màu sắc, tải trọng một cách tối ưu nhất.

5. Cấu Tạo Và Cách Lắp Ráp Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván

Về phần cấu tạo thì kệ sắt v lỗ lót ván này cũng không khác gì so với kệ sắt v lỗ mâm tôn thép cũng sẽ có các thành phần như sau:

+    Chân trụ hình chữ V đục lỗ

+    Mâm ván gỗ

+    Ốc vít

+    Pake góc

Tất cả các thành phần này sẽ liên kết với nhau bằng ốc vít pake góc tạo thành một chiếc kệ sắt có 4 chân trụ hình chữ V và nhiều mâm tầng tùy theo nhu cầu. Cụ thể lắp ráp như thế nào mời các bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ lót ván tại đây

6. Video Hướng Dẫn Cách Lắp Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván

Video đang cập nhật

7. Hình Ảnh Tham Khảo