Kệ siêu thị tôn lỗ giá rẻ UY TÍN tại HCM & Hà Nội 2023

CÙNG NGỌC TÍN TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ Kệ siêu thị tôn lỗ

Nội dung bài viết

1. Kệ siêu thị tôn lỗ là gì?
2. Cấu tạo kệ siêu thị tôn đục lỗ 
3. Những mẫu kệ siêu thị tôn lỗ phổ tốt nhất hiện nay
3.1 Kệ siêu thị tôn lỗ đơn
3.2 Kệ siêu thị tôn lỗ đôi
3.3 Kệ siêu thị tôn lỗ mặt gỗ
3.4 Kệ siêu thị quảng cáo tôn đục lỗ
4. Bảng giá kệ đục lỗ chuẩn với thị trường ngày nay
5. Kích thước chuẩn của các mẫu kệ tôn lỗ
6. Lợi ích khi mua kệ tôn lỗ tại Ngọc tín


Các mẫu kệ đang được săn đón và lựa chọn mua nhiều nhất trên thị trường nhất hiện nay đó chính là kệ siêu thị tôn lỗ vì độ tiện lợi chúng, có thể sử dụng ở mọi nơi như: văn phòng, cửa hàng, siêu thị, gia đình,...Sau đây, hãy cùng Cơ khí Ngọc Tín tìm hiểu kĩ về chi tiết và công dụng, bảng giá chi tiết của mẫu kệ này nhé.

1. Kệ siêu thị tôn lỗ là gì?

Kệ siêu thị tôn lỗ là gì

Kệ siêu thị tôn lỗ được biết đến là dòng kệ cao cấp được làm từ chất liệu sắt hoặc thép không gỉ. Cấu tạo của loại kệ này là chịu bền cực tốt, có thể chịu được tải trọng lớn, đa dạng các mẫu mã thiết kế cùng với nhiều mâm để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Kệ đục lỗ còn được kết hợp phun các loại sơn tĩnh điện, chống gỉ và xước, kệ có thể chịu được tải trọng tối đa gần 100kg/mâm.

2. Cấu tạo kệ siêu thị tôn đục lỗ

Cấu tạo kệ siêu thị tôn đục lỗ

Cấu tạo của kệ siêu thị tôn đục lỗ sẽ gồm có 5 bộ phận chính, đặc điểm của từng bộ phận kệ như sau

  • Phần chân chống trụ: Phần chân chống trụ của kệ sẽ có hai hình dạng chính đó chính là chữ L và T được liên kết với nhau, chất liệu thường được sử dụng để làm chân chống trụ sẽ là thép hoặc sắt không gỉ cao cấp chịu được tải trọng lớn.
  • Phần tay đỡ của kệ: Phần tay đỡ của kệ sẽ được lắp đặt ở mỗi mâm kệ, mỗi mâm sẽ có 2 tay đỡ bắt chéo ở phía trên, giúp phần khung được chắc chắn với thân kệ.
  • Phần rào chắn: Phần rào chắn của kệ được trên các tầng mân trên kệ, giúp cho kệ đỡ bị va chạm, bảo vệ được hàng hóa, phần rào chắn cũng được sử dụng các loại sơn chống gỉ và tĩnh điện.
  • Phần lưới của kệ: Lưới của kệ đục lỗ thường sẽ được viền xung quanh khung hộp của kệ.

3. Những mẫu kệ siêu thị tôn lỗ phổ tốt nhất hiện nay

Kệ trưng bày hàng hóa siêu thị tôn lỗ sẽ có nhiều dạng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ có 4 dạng được nhiều người dùng ưa dùng, đưa ra đánh giá và phản hồi tốt về sản phẩm kèm theo lượt đặt mua nhiều nhất hiện nay.

3.1 Kệ siêu thị tôn lỗ đơn

Kệ siêu thị tôn lỗ đơn

Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ đơn có đặc điểm chính đó chính là chỉ có một mâm tầng để trưng bày hàng hóa trên kệ, được xếp chồng lên nhau theo khoảng cách nhất định phù hợp với diện tích và độ rộng của kệ. Phần mặt sau của kệ sẽ sẽ có dạng hình lỗ lưng tôn.

Các mâm kệ của kệ đơn tôn lỗ được gắn liền với cột trụ, phần đáy dưới kệ có thêm các bulong để có thể tùy ý cho người sử dụng điều chỉnh được độ cao của kệ một cách dễ dàng. Mẫu kệ tôn lỗ này sẽ rất dễ lắp đặt, phù hợp sử dụng cho mọi nhu cầu của người dùng.

3.2 Kệ siêu thị tôn lỗ đôi

Kệ siêu thị tôn lỗ đôi

Kệ siêu thị tôn đục lỗ đôi có đặc điểm chính đó chính là kệ có hai mặt mâm để trưng bày hàng hóa, phần mâm còn lại sẽ nằm đối diện mâm kia. Công dụng của kệ tôn lỗ đôi có thể sử dụng cho mọi địa điểm như cửa hàng tạp hóa, siêu thị,...

3.3 Kệ siêu thị tôn lỗ mặt gỗ

Kệ siêu thị tôn lỗ mặt gỗ

Kệ tôn lưới, lỗ siêu thị mặt gỗ có đặc điểm chính các mâm kệ sẽ bằng gỗ, nâng cao hơn sự thẩm mỹ cho kệ phù hợp với nhu cầu của một số khách hàng vì mặt gỗ sẽ sang trọng hơn, giúp làm cho không gian trưng bày hàng hóa của bạn thêm đẹp mắt.

Phần gỗ để làm mâm kệ thường sẽ được dùng từ gỗ ép công nghiệp MDF hay MFC, hoặc gỗ thịt chất lượng cao cấp được xử lý qua các quá trình chống mối, mọt, ẩm mốc, sử dụng được trong thời gian dài.

3.4 Kệ siêu thị quảng cáo tôn đục lỗ

Kệ siêu thị quảng cáo tôn đục lỗ

Giá kệ siêu thị tôn lỗ quảng cáo có công dụng dùng để quảng cáo các sản phẩm mới của cửa hàng hay siêu thị bạn hay các chương trình khuyến mãi sản phẩm. Mẫu kệ này sẽ có nhiều chi tiết hơn, giúp gây nổi bật các sản phẩm được đặt vào kệ, thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn, dễ tháo dỡ và lắp đặt và di chuyển.

Cùng nằm trong top mẫu kệ siêu thị phổ biến và chất lượng nhất, ngoài kệ siêu thị tôn lỗ, hãy tham khảo thêm mẫu kệ siêu thị lưng lưới được ứng dụng cao ngày nay.

4. Bảng giá kệ đục lỗ chuẩn với thị trường ngày nay

Kệ siêu thị tôn lỗ bao nhiêu? Vì kệ đục lỗ siêu thị bằng tôn được sử dụng nguyên liệu tốt và bền hơn các loại kệ thông thường khác, nên giá của kệ sẽ có phần hơi nhỉnh hơn so với các loại kệ lưới, kệ sắt,...Sau đây, kệ sắt Ngọc Tín sẽ đưa ra bảng giá trên thị trường để bạn có thể tham khảo nhé.

Các mẫu kệ siêu thị tôn lỗ hiện nay

Giá thành trung bình trên thị trường (VNĐ)

Kệ tôn lỗ đơn – 3 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 560.000 – 900.000

Kệ tôn lỗ đơn – 4 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 680.000 – 1.100.000

Kệ tôn lỗ đơn – 5 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 820.000 – 1.300.000

Kệ tôn lỗ đơn – 6 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 1.020.000 – 1.500.000

Kệ tôn lỗ đôi – 3 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 1.000.000 – 1.400.000

Kệ tôn lỗ đôi – 4 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 1.240.000 – 1.650.000

Kệ tôn lỗ đôi – 5 tầng

Sẽ có mức giá dao động từ 1.520.000 – 1.900.000

Kệ gỗ tôn đục lỗ

Sẽ có mức giá dao động từ 1.200.000 – 3.000.000

Kệ quảng cáo tôn lỗ

Sẽ có mức giá dao động từ 600.000 – 1.800.000

Để mua hàng với giá hợp lý và so sánh giá kệ với thị trường, bạn thể xem bảng giá kệ siêu thị tại đây, để nắm toàn bộ giá về kệ siêu thị khi mua hàng nhé.

5. Kích thước chuẩn của các mẫu kệ tôn lỗ

Kích thước chuẩn của các mẫu kệ tôn lỗ

Bảng kích thước dưới đây cũng là do kệ sắt Ngọc Tín tham khảo thông qua nhiều mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Các mẫu kệ

Chiều dài tham khảo (cm) Chiều cao tham khảo (cm) Chiều rộng tham khảo (cm)

Số mâm tầng

Kệ đục lỗ siêu thị đơn bằng tôn

70 - 90 -120 120 - 150 - 180 - 210 41 - 51

3 - 4 - 5 - 6

Kệ đục lỗ siêu thị đôi bằng tôn

70 - 90 -120 120 - 150 - 180 76 - 96

3 - 4 - 5

6. Lợi ích khi mua kệ tôn lỗ tại Ngọc tín

6.1 Bảo hành

Chế độ bảo hành các sản phẩm kệ tại Ngọc Tín đều được bảo đảm về chất lượng với các sản phẩm kệ còn thời hạn bảo hành trong quá đơn và có dán tem chính hãng từ Ngọc Tín

  • Được bảo hành tất cả mẫu kệ lên đến hơn 1 năm
  • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành khi sản phẩm gặp lỗi từ phía nhà sản xuất, không tốn chi phí bảo hành là đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

6.2 Giá rẻ

Giá thành của các mẫu kệ sắt Ngọc Tín được các khách hàng đánh giá ở mức trung bình, phù hợp với mọi tài chính của các khách hàng với đa dạng các mẫu kệ từ kệ lưới, kệ sắt, kệ tôn lỗ liền, kệ siêu thị tôn lỗ uy tín,...mức giá dao động chỉ từ 500.000 VNĐ.

Hỗ trợ lắp ráp miễn phí

Ngoài ra, tại kệ sắt Ngọc Tín còn có dịch vụ vận chuyển các sản phẩm kệ mà khách hàng đã đặt đến tận nhà giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí của khách hàng.

Đối với các sản phẩm kệ trực thuộc tại Hà Nội tại TP-HCM, Ngọc Tín sẽ nhận vận chuyển và lắp đặt các mẫu kệ có giá trị cao, các đơn hàng tại các tỉnh thành khác sẽ được vận chuyển từ thời gian 1 - 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm kệ để hàng siêu thị, đặc biết là kệ siêu thị tôn lỗ thì hãy liên hệ qua đường dây nóng 24/7 của chúng tôi tại TP-HCM: 028 6271 5646 VÀ Hà Nội 033 235 4593 để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Kệ sắt Ngọc Tín rất mong được hợp tác cùng các quý khách hàng.