MỘT SỐ SẢN PHẨM Bàn Thu Ngân ĐẶC TRƯNG CỦA NGỌC TÍN

CÙNG NGỌC TÍN TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ Bàn Thu Ngân

Bàn thu ngân siêu thị là sản phẩm vừa mới cập bến công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín với thiết kế hiện đại tiện lợi cho các cửa hàng tạp hóa dễ dàng quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả. Bàn tính tiền siêu thị không những là thiết bị hỗ trợ tính tiền nhanh cho khách hàng mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Bàn thu ngân có nhiều loại khác nhau và loại bàn thu ngân siêu thị nào được nhiều cửa hàng sử dụng và giá cả phải chăng?

bàn thu ngân

Bám sát thị trường và thu thập thông tin liên tục nắm bắt được nhu cầu sử dụng bàn tính tiền siêu thị của khách hàng ngày càng tăng nên công ty Ngọc Tín đã tiến hành sản xuất và thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cam kết sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý.

Mẫu Bàn Tính Tiền Siêu Thị Đẹp Được Nhiều Người Dùng Hiện Nay

Bàn thu ngân siêu thị do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường với 3 loại kích thước như sau: 1.2m-1.5m-1.8m. và nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ đáp ứng. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật về bàn tính tiền siêu thị mời quý khách hàng tham khảo:

Bàn thu ngân được sản xuất và thiết kế gồm 2 bộ phần cấu tạo chính đó là bàn chính và bàn phụ (bàn phụ dùng để máy tính) giúp khàng hàng dễ dàng sử dụng hơn.

1. Kích thước bàn thu ngân 1.2m

-Kích thước bàn chính:

+ D1200 x R500 x C850

-Kích thước bàn phụ:

+ D500 x R500 x C850 

bàn thu ngân

2. Kích thước bàn thu ngân 1.5m 

-Kích thước bàn chính:

+ D1500 x R500 x C850

-Kích thước bàn phụ:

+ D500 x R500 x C850

bàn thu ngân

3. Kích thước bàn thu ngân 1.8m

-Kích thước bàn chính:

+ D1800 x R500 x C850

-Kích thước bàn phụ:

+D500 x R500 x C850

bàn thu ngân

 Điểm Nổi Bật Của Bàn Thu Ngân Bán Hàng 

Bàn thu ngân bán hàng siêu thị được làm từ nguyên liệu chính  là gỗ nhập khẩu, mặt bàn chính được làm bằng inox trắng và được thiết kế có độ nghiêng nhẹ thuận tiện cho việc lấy hàng hóa sản phẩm tính tiền. Mặt bàn phụ thì được thiết kế hộp chứa tiền ở dưới dễ dàng cất giữ hoặc thối tiền lại cho khách hàng.

Điều đặc biệt hơn ở bàn thu ngân là sẽ được công ty Ngọc Tín thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc kích thước chớ không phải chỉ có mỗi 3 kích thước chuẩn đã được đưa ra ở phần trên, công ty chúng tôi sẳn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tối ưu nhất nên không phải lo về giá cả, chúng tôi sẽ đưa ra giá bàn thu ngân một cách cạnh tranh nhất, sẽ cố gắng bán bàn thu ngân đến tay người dùng với giá rẻ nhất có thể.

bàn thu ngân

Ngoài ra, quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa về tư vấn, vận chuyển lắp đặt bàn thu ngân tận nhà, sẳn sàng phục vụ 24/7, quý khách có nhu cầu sử dụng bàn thu ngân vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

 

Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín 

Chi nhánh TPHCM: 47B,đường số 36, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM
Tel: 028 62715646

Email: cokhingoctin@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0163 2354 593

Email: kesatngoctin@gmail.com